Giải trí

Bí mật 'động trời' của mẹ đơn thân ở 'xóm chửa hoang' lần đầu hé lộ

Mẹ đơn thân xinh đẹp ở "xóm chửa hoang" trong phim Cát đỏ lần đầu hé lộ bí mật khi diễn cảnh tình cảm với bạn diễn nam.

Báo trước phim có cảnh nóng để chồng thông cảm

Thuý Diễm là một trong những mỹ nhân đình đám trong làng điện ảnh Việt. Gần đây nhất, nữ diễn viên 8X gây chú ý khi xuất hiện trong phim Cát đỏ của đạo diễn Lưu Trọng Ninh. Trong phim, Thúy Diễm vào vai Nhớ - mẹ đơn thân sống ở xóm chửa hoang với cá tính mạnh mẽ và trải đời. Là một diễn viên có nhiều kinh nghiệm, bà xã Lương Thế Thành gây ấn tượng với diễn xuất tự nhiên, nhiều cảm xúc.

Đặc biệt, với Cát đỏ, Thúy Diễm có nhiều cảnh nóng táo bạo, hoang dại với ba bạn diễn: Hữu Thanh Tùng, Võ Cảnh và Thạch Kim Long. Thuý Diễm cũng thừa nhận, đây là một vai diễn hay nhưng lại có rất nhiều cảnh nóng nên cô đã "khai" trước để Lương Thế Thành chuẩn bị tinh thần và được ông xã động viên, ủng hộ.

Bí mật 'động trời' của mẹ đơn thân ở 'xóm chửa hoang' lần đầu hé lộ
Thúy Diễm ngày càng xinh đẹp, gợi cảm.

Có thể nói, Nhớ trong phim Cát đỏ là vai diễn “đụng chạm” nhiều nhất của Thúy Diễm. Hỏi thật, ban đầu chị có e ngại, lưỡng lự?

Đúng là phim Cát đỏ có rất nhiều cảnh nóng, tuy nhiên mọi thứ vẫn nằm trong giới hạn cho phép của phim truyền hình. Có lẽ, vì gắn với từ nóng, nên càng hấp dẫn, gây tò mò với người xem. Còn thực tế, lúc quay lại không hề nóng như nhiều người nghĩ.

Trong phim, Thúy Diễm có nhiều cảnh nóng táo bạo với ba bạn diễn nam Hữu Thanh Tùng, Võ Cảnh và Thạch Kim Long. Ai là người khiến chị “toát mồ hôi hột”, ai là người diễn “một phát ăn ngay”?

Trong phim, tôi có khá nhiều cảnh nóng với bạn diễn nam. Nhân vật Nhớ trải qua 3 mối tình với các nhân vật do Thạch Kim Long, Hữu Thanh Tùng và Võ Cảnh thủ vai. Tuy nhiên, cảnh tình cảm với Thạch Kim Long luôn giữ ở chừng mực, vì mối tình này đã qua, nên không có quá nhiều cảnh ôm ấp, tình tứ nóng bỏng, mà chỉ thiên về giằng xé tâm lý.

Còn, hai bạn diễn Hữu Thanh Tùng và Võ Cảnh đều ít tuổi hơn tôi. Ban đầu mới diễn cùng, tôi cũng khá ngại ngùng và có khoảng cách. Đến khi nhập vai, người luôn khiến tôi “toát mồ hôi hột” chính là Hữu Thanh Tùng. Vì, phân cảnh giữa Nhớ với Nguồn - nhân vật Tùng đảm nhận luôn yêu cầu mức độ tình cảm nồng cháy nhiều hơn.

Bí mật 'động trời' của mẹ đơn thân ở 'xóm chửa hoang' lần đầu hé lộ - 1
Trong Cát đỏ, Thúy Diễm và Hữu Thanh Tùng đóng nhiều cảnh tình cảm táo bạo.

Cảnh nóng trong chuồng ngựa

Thay vì chăn ấm đệm êm, cảnh nóng của Nhớ lại diễn ra những nơi rất hoang dã như: Chuồng bò, chuồng ngựa, lùm cây…Những bí mật thú vị phía sau những cảnh nóng đặc biệt này chị có thể chia sẻ?

Tôi với bạn diễn Hữu Thanh Tùng có khá nhiều cảnh nóng phải diễn ở những nơi rất hoang sơ như: Chuồng ngựa, chuồng cừu, trong lùm cây, bãi cỏ,…đúng kiểu nắng gió sa mạc. Trong đó, phân đoạn khiến tôi cảm thấy ám ảnh chính là cảnh ân ái giữa nhân vật Nhớ và Nguồn ở chuồng ngựa.

Dù chất thải khô dày lên hàng lớp, nhưng chúng tôi phải nằm xuống đấy để quay. Giữa trưa, không gian vừa nóng, vừa sặc mùi hôi, còn người tôi cảm giác ngứa ngáy và khó chịu. Trong khi cả đoàn đều phải đeo khẩu trang, bôi dầu xanh để đỡ buồn nôn, thì chúng tôi vừa nín thở vừa hôn nhau, diễn cảnh yêu nồng cháy. Phân cảnh đó khi lên phim rất cảm xúc, rất hoang dại, nhưng thực tế không hề dễ chịu chút nào.

Hỏi thật, anh xã chị có theo dõi phim chị đóng không? Anh phản ứng ra sao khi lỡ xem đến cảnh nóng cao trào của chị và bạn diễn?

Thực ra, trước khi quay, tôi cũng đã “khai” trước với anh Thành là phim này có rất nhiều cảnh tình cảm, để anh chuẩn bị tâm lý (Cười). Nói vui vậy thôi, tôi may mắn khi ông xã cũng là diễn viên, nên anh rất hiểu và đồng cảm.

Mỗi khi có thời gian, hai vợ chồng vẫn cùng nhau xem phim. Tuy nhiên, đến những phân cảnh tình cảm, anh thường đi ra chỗ khác để tôi đỡ… ngượng.

Bí mật 'động trời' của mẹ đơn thân ở 'xóm chửa hoang' lần đầu hé lộ - 2
Thúy Diễm hi sinh hết mình cho vai diễn

Với chị, khó khăn nhất khi đóng cảnh nóng là gì?

Dù bản thân có nhiều năm kinh nghiệm đóng phim, nhưng diễn cảnh nóng với tôi vẫn rất khó nhằn. Vì, vừa đảm bảo phải diễn sao chân thật nhất, vừa phải giữ được chừng mực, nằm trong tầm kiểm soát. Hơn nữa, bản thân đã có gia đình, nên tôi rất cân nhắc mỗi khi đóng những cảnh tình cảm.

Tuy nhiên, không phải phim nào tôi cũng thoải mái khi diễn cảnh nóng. Tôi luôn đặt ra nguyên tắc rõ ràng, riêng với những cảnh quay lột tả cảm xúc của nhân vật nếu phù hợp, tôi sẽ tự tin diễn hết mình. Còn, những cảnh không cần thiết, tôi sẵn sàng trao đổi với đạo diễn để chỉnh sửa cho phù hợp.

Cảm ơn Thúy Diễm về cuộc trò chuyện!

Theo Hà Linh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bi-mat-dong-troi-cua-me-don-than-o-xom-chua-hoang-lan-dau-he-lo-tintuc733299Tin mới hơn