Giải trí

Bị Huỳnh Anh chê phim rating thấp, đạo diễn 'Mối tình đầu' nói gì

Đạo diễn Bảo Nhân cho biết anh đã làm phim "Mối tình đầu của tôi" cách đây 2 năm. Khi phim lên sóng giờ vàng VTV, anh chưa xem tập nào nên cũng không quan tâm rating cao hay thấp.

"Tôi làm phim Mối tình đầu của tôi cách đây đã 2 năm, còn việc phát sóng là do nhà sản xuất và nhà đài. Từ khi phim lên sóng, bản thân tôi cũng chưa xem tập nào nên cũng không quan tâm là phim rating cao hay thấp", đạo diễn Bảo Nhân trả lời sau khi bị Huỳnh Anh chê làm phim rating thấp.

Anh đồng thời cũng nhấn mạnh: "Tôi không muốn đôi co với Huỳnh Anh. Cậu ấy quá trẻ con".

Bị Huỳnh Anh chê phim rating thấp, đạo diễn 'Mối tình đầu' nói gì
Bảo Nhân (giữa) là đạo diễn của các phim như Gái già lắm chiêu, Mối tình đầu của tôi.

Phát ngôn của Huỳnh Anh được cho là bắt nguồn từ việc đạo diễn Bảo Nhân chia sẻ một bài viết về việc Huỳnh Anh "bùng vai" trên trang cá nhân kèm nhận xét: "Một từ thôi cho bạn diễn viên này: Mất dạy".

Huỳnh Anh sau đó phản ứng trên trang cá nhân: "Có cả cái anh đạo diễn gì mình chưa bao giờ gặp, chưa bao giờ nói chuyện cũng như chưa bao giờ mình làm việc cũng tự nhiên chửi mình vì không gì cả. Không biết có phải anh ấy được dạy bảo tốt nên cùng khung giờ vàng VTV3 mà phim của anh ấy được có 3* rating mặc dù có dàn diễn viên khủng hay không nhưng mà bỗng dưng anh ấy cay cú mình gì thế".

Huỳnh Anh cũng nhắn gửi đạo diễn Bảo Nhân: "Anh gì ơi, phim của anh là phim gì nói đi em xem ủng hộ nhé. Đừng dỗi".

Trả lời về lý do nhận xét phim Mối tình đầu của tôi rating thấp, Huỳnh Anh cho biết: "Có mấy anh chị ấy nói là phim Mối tình đầu của tôi cũng chiếu giờ vàng cùng với Chạy trốn thanh xuân nhưng phim ấy ít người xem, chỉ có 3* rating".

Bị Huỳnh Anh chê phim rating thấp, đạo diễn 'Mối tình đầu' nói gì - 1
Mối tình đầu của tôi là phim đang phát trên sóng giờ vàng của VTV.

 Mối tình đầu của tôi là tác phẩm bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito, được chuyển thể từ bộ phim She was pretty đình đám năm 2015 của Hàn Quốc. Phim có sự tham gia diễn xuất của Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Pu, Bình An, Bê Trần... 

Phim từng được kỳ vọng sẽ "làm mưa làm gió" trên màn ảnh, tuy nhiên, sau thời gian phát sóng, Mối tình đầu của tôi không gây chú ý được như kỳ vọng. Phim thậm chí còn tỏ ra phần lép vế với các phim kịch bản Việt khác trên sóng như Những cô gái trong thành phố, Chạy trốn thanh xuân...

Phim cũng gây tranh cãi về diễn xuất của một số diễn viên như Bình An, Ninh Dương Lan Ngọc.

Theo Khuê Tú (Tri Thức Trực Tuyến)
Loading...Tin mới hơn