Giải trí

Bị hot streamer ViruSs chê bai hát yếu, Hòa Minzy đáp trả nhưng lại đăng bài rồi vội vàng xóa cực buồn cười

Nhận xét đầy thẳng thắn của ViruSs đối với sản phẩm mới nhất của Hòa Minzy đang nhận được nhiều sự chú ý.

Hòa Minzy vừa có màn tái xuất vào tối 13/5 với MV "Không thể cùng nhau suốt kiếp", đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ sau hơn một năm vắng bóng. 

"Không thể cùng nhau suốt kiếp" được đánh giá cao về mặt hình ảnh, đặc biệt là đầu tư của ekip về bối cảnh, diễn xuất khi lấy cảm hứng từ cuộc tình giữa Hoàng hậu Nam Phương và Vua Bảo Đại gây được nhiều sự chú ý.

Không thể cùng nhau suốt kiếp - Hòa Minzy.

 

Bị hot streamer ViruSs chê bai hát yếu, Hòa Minzy đáp trả nhưng lại đăng bài rồi vội vàng xóa cực buồn cười
Hòa Minzy.

Mới đây, hot streamer ViruSs đã có màn reaction chia sẻ những cảm nghĩ của mình về sự trở lại của Hòa Minzy cũng như sản phẩm "Không thể cùng nhau suốt kiếp". Ở đầu đoạn video, nam streamer không khỏi choáng ngợp với những tình tiết trong câu chuyện mà Hòa Minzy truyền tải. Anh chàng không quên gửi lời cảm ơn đến Hòa Minzy và ekip đã mang đến một sản phẩm nhiều cảm xúc.

Bị hot streamer ViruSs chê bai hát yếu, Hòa Minzy đáp trả nhưng lại đăng bài rồi vội vàng xóa cực buồn cười - 1
ViruSs.

Tuy nhiên sau đó, về phần âm nhạc, ViruSs lại không đánh giá cao: "Tôi từng chứng kiến Hòa Minzy hát live rất ổn nhưng không biết sao ở bài này, giọng cô ấy bị yếu, không mang độ chắc, thể hiện bài hát không tới đỉnh điểm”.

Bị hot streamer ViruSs chê bai hát yếu, Hòa Minzy đáp trả nhưng lại đăng bài rồi vội vàng xóa cực buồn cười - 2

Nam streamer nói thêm: "Phần đất diễn của Mr.Siro khá nhiều nên sự cân bằng về bài hát bị giảm. Tức là bài hát không cho thấy vai trò rõ ràng nào của một nhân vật. Anh Mr.Siro khi thể hiện bài hát của anh ấy tất nhiên chuẩn mực về mặt tình cảm, hợp lý. Nhưng vì thế, giọng Hòa Minzy bị mờ nhạt đi rất nhiều.

Theo tôi, tông giọng của Hòa Minzy và anh Mr.Siro không hợp nhau. Tôi không có ý gì, chỉ cảm nhận thế nào thì nói thế ấy. Hòa Minzy là người tôi rất quý nhưng cách cô ấy đi về âm nhạc cần suy nghĩ lại”.

Bị hot streamer ViruSs chê bai hát yếu, Hòa Minzy đáp trả nhưng lại đăng bài rồi vội vàng xóa cực buồn cười - 3

"Sản phẩm thành công thực sự bởi câu chuyện, ý tưởng, MV, sự thể hiện về hình ảnh và cả phần audio. Tuy nhiên, phần âm nhạc rất thấp. Đối với một ca sĩ, phần thể hiện audio thấp, Hòa phải để ý. Tôi lo nhất cho Hòa là sản phẩm tiếp theo sẽ là gì, nếu lại là một sản phẩm thành công về MV, giá trị ca sĩ nằm ở đoạn nào?" - ViruSs nhấn mạnh.

Đáp lại những lời nhận xét của ViruSs, Hòa Minzy cho rằng đáng lẽ cô sẽ thể hiện giọng cao trong ca khúc, nhưng chính Mr. Siro nói cô nên hát nhẹ nhàng đi, thế nên đây là ý đồ của chính cô và nhạc sĩ. Nữ ca sĩ cũng thừa nhận là mình hát chưa hay ca khúc này. Tuy nhiên một lát sau, cô nàng lại có hành động bất ngờ là sửa và xóa câu: "Do Hòa hát chưa hay thôi" ra khỏi dòng trạng thái. 

Bị hot streamer ViruSs chê bai hát yếu, Hòa Minzy đáp trả nhưng lại đăng bài rồi vội vàng xóa cực buồn cười - 4
Hòa Minzy chỉnh sửa bài đăng của mình trên trang Facebook cá nhân.

Bên cạnh phản hồi của Hòa Minzy, khán giả cũng có nhiều ý kiến xoay quanh bài reaction của ViruSs. Có người cho rằng "Không thể cùng nhau suốt kiếp" hot là nhờ nội dung của MV. Bên cạnh đó, cũng có người lên tiếng bảo vệ và khẳng định giọng cô nàng không hề yếu như nhận xét của ViruSs.

Bị hot streamer ViruSs chê bai hát yếu, Hòa Minzy đáp trả nhưng lại đăng bài rồi vội vàng xóa cực buồn cười - 5Bị hot streamer ViruSs chê bai hát yếu, Hòa Minzy đáp trả nhưng lại đăng bài rồi vội vàng xóa cực buồn cười - 6

Theo Xuân Lê (Nhịp Sống Việt)

http://nhipsongviet.toquoc.vn/bi-hot-streamer-viruss-che-bai-hat-yeu-hoa-minzy-dap-tra-nhung-lai-dang-bai-roi-voi-vang-xoa-cuc-buon-cuoi-2220202152202203.htm
Loading...