Giải trí

Bị hỏi kháy về Tim, Trương Quỳnh Anh đáp lại cực hài khiến Trường Giang 'cứng họng'

Sự thông minh của Trương Quỳnh Anh nhận được tràng pháo tay của khán giả trong khi Trường Giang bị nhiều người chỉ trích vì liên tục 'đào xới' chuyện đời tư của khách mời trên sóng truyền hình.

Mới đây, Trương Quỳnh Anh cùng các nghệ sĩ Lê Hiếu, Quốc Thiên, Kha Ly, Hùng Thuận xuất hiện trong trailer mới của Nhanh như chớp mùa 2.

Trong một màn hỏi đáp nhanh, Trường Giang hỏi Trương Quỳnh Anh: "Ai là người hát bài Một vòng Trái đất?". Nữ diễn viên cũng thể hiện độ lầy khi không chịu nói ra tên Tim, chồng cũ của cô, mà chỉ tay vào Trường Giang và nói: "Ca sĩ trên cái áo của anh", ý chỉ hình trái tim đỏ trên áo nam MC.

Phản ứng nhanh nhạy, thông minh của Quỳnh Anh và biểu cảm 'cạn lời' của Trường Giang khiến khán giả bật cười. Lâu nay, Trường Giang vốn nổi tiếng với những màn 'chặt chém' không kiêng nể khách mời, kể cả chuyện đời tư của nghệ sĩ cũng bị nam MC 'đào xới' trong các gameshow do anh làm chủ xị. Thói quen này của Trường Giang giúp chương trình tăng tính hấp dẫn, nhận nhiều sự chú ý. Tuy nhiên, không ít khán giả bày tỏ sự khó chịu và chỉ trích nam MC vì phơi bày đời tư của nghệ sĩ trên sóng truyền hình.

Bị hỏi kháy về Tim, Trương Quỳnh Anh đáp lại cực hài khiến Trường Giang 'cứng họng'

Trong một chương trình gameshow cách đây không lâu, Trường Giang cũng bị khán giả chê kém duyên khi hỏi khó Khổng Tú Quỳnh chuyện tình cảm.

Tại chương trình này, lần đầu, Khổng Tú Quỳnh lên tiếng thừa nhận đang độc thân, sau mối tình 8 năm với “chàng bắp” Ngô Kiến Huy. Lý do khiến nữ ca sĩ tiết lộ điều này sau thời gian dài im lặng là do MC Trường Giang liên tục nhắc đến vấn đề tình cảm.

Theo đó, khi Khổng Tú Quỳnh xuất hiện, Trường Giang đã đặt câu hỏi: “Đừng để anh hỏi vì sao Khổng Tú Quỳnh cô đơn?”. Khổng Tú Quỳnh tỏ ra ngượng ngùng, bày tỏ ý muốn không trả lời. Tuy nhiên, sau đó cô khéo thừa nhận chuyện tình cảm đổ vỡ bằng chia sẻ hài hước về cuộc sống độc thân: “Em chỉ giấu cho riêng em biết, đau lắm”.

Phần mở đầu giới thiệu thí sinh vẫn chưa kết thúc khi Trường Giang tiếp tục nói đầy ẩn ý: “Tự nhiên nhắc đến chuyện tan vỡ của người ta. 8 năm trời người ta quen nhau tự nhiên nhắc chi.Cuộc đời mình còn sợ gì nữa đâu, cay đắng trải qua nhiều mà phải không Quỳnh? Cả một bầu trời thanh xuân”.

Dù nhân vật chính không hề tỏ thái độ nhưng đông đảo khán giả đã để lại nhiều lời bình khó chịu về việc Trường Giang liên tục nhắc đến chuyện tình cảm riêng của Khổng Tú Quỳnh.

TH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn