Giải trí

Bị FAPtv 'ngáng chân', Jack bỏ lỡ cơ hội xô đổ kỷ lục của Sơn Tùng M-TP

Jack băng băng trên đà phá kỷ lục của Sơn Tùng M-TP, thành công gần ngay trước mắt thì Fap TV xuất hiện khiến FC Đóm ngậm ngùi tiếc nuối.

Sau 13 ngày giữ 'ngôi vương' trên top trending YouTube Việt Nam và chỉ cần trụ vững thêm 1 ngày là có thể phá vỡ kỷ lục của Sơn Tùng M-TP, tuy nhiên MV 'Là 1 thằng con trai' của Jack đã phải dừng lại chuỗi thắng lợi khi FAPtv xuất hiện. Điều này khiến FC Đóm - fandom của Jack - vô cùng tiếc nuối.

Thành tích mà 'Là 1 thằng con trai' đạt được trước khi 'nhường ngôi' cho FAPtv là 56 triệu lượt xem và 2,4 triệu lượt thích.

Bị FAPtv 'ngáng chân', Jack bỏ lỡ cơ hội xô đổ kỷ lục của Sơn Tùng M-TP
Jack rơi xuống vị trí top 2 trending với 56 triệu lượt xem và 2,4 triệu lượt thích sau 13 ngày ra mắt.

Như vậy, với chuỗi 13 ngày liên tiếp giữ vị trí top 1 trending, "Là 1 Thằng Con Trai" của Jack đã san bằng kỉ lục với "Hãy Trao Cho Anh" của Sơn Tùng M-TP. 

Chỉ hơn năm ra mắt, Jack đã ôm về hàng loạt kỷ lục, vô số bản hit và dù scandals lùm xùm không hồi kết với K-ICM nhưng Jack vẫn giữ được sức hút khủng khiếp, có lượng fan hâm mộ hùng hậu.

Ngay khi hoạt động với công ty mới, Jack thỏa sức vùng vẫy, sáng tạo và thiết lập thành tích ấn tượng của Vpop. Những tưởng những kỷ lục của Sơn Tùng M-TP là không đối thủ nhưng sự xuất hiện của Jack đã khiến những kỷ lục này có nguy cơ bị phá vỡ trong thời gian tới. 

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/bi-faptv-ngang-chan-jack-bo-lo-co-hoi-xo-do-ky-luc-cua-son-tung-m-tp-d72280.html?demo
Loading...Tin mới hơn


Loading...