Giải trí

Bị fan Quỳnh Búp Bê 'gọi hồn' liên tục, chị Lan Cave phải 'hiện' lên hứa sẽ hoàn lại 10 triệu cho Quỳnh trong phần 2

Trong vài dòng thông báo ngắn ngủi, nữ diễn viên đã có 2 lần nhắc đến về chuyện phim sẽ có phần 2 khiến khán giả không giấu nổi sự vui mừng.

Sau 28 tập công chiếu với không thiếu sóng gió từ trong phim ra đời thật, cuối cùng thì bộ phim Quỳnh Búp Bê cũng chính thức khép lại phần một với cái kết có hậu làm đa số khán giả vừa lòng. Tuy nhiên, fan hâm mộ sẽ càng thỏa mãn hơn nếu như tập cuối của phim không kết thúc một cách quá chóng vánh và lấn cấn như vậy. Với một cơ số gút mắc chưa được giải đáp và sạn phim còn vương vãi, khán giả chỉ còn biết chép miệng chờ đến tương lai của phần 2. 

Bị fan Quỳnh Búp Bê 'gọi hồn' liên tục, chị Lan Cave phải 'hiện' lên hứa sẽ hoàn lại 10 triệu cho Quỳnh trong phần 2

Một trong số những thắc mắc khá hài hước mà khán giả còn để lại là việc chị Lan Cave (Thanh Hương) vay Quỳnh (Phương Oanh) 15 triệu để trả tiền "cưới hụt" và cho Đào (Quỳnh Kool) đóng học mà mãi không thấy trả. Không biết có phải nhiều người nhắc quá không mà cuối cùng chị Lan cũng phải "hiện lên" giải đáp thắc mắc cho khán giả trên trang cá nhân của mình. 

Bị fan Quỳnh Búp Bê 'gọi hồn' liên tục, chị Lan Cave phải 'hiện' lên hứa sẽ hoàn lại 10 triệu cho Quỳnh trong phần 2 - 1

"Chị Lan ơi, trả Quỳnh 10 triệu đi. Khổ tâm quá, vừa mới hết điên tí đã lại đòi tiền rồi. Được rồi, các ông yên tâm, sang phần 2 cầy cục có tiền rồi tôi trả, vừa lòng các ông chưa? Chào tạm biệt lần 1 nhé #Quynhbupbe", nữ diễn viên vui vẻ chia sẻ. 

Bị fan Quỳnh Búp Bê 'gọi hồn' liên tục, chị Lan Cave phải 'hiện' lên hứa sẽ hoàn lại 10 triệu cho Quỳnh trong phần 2 - 2

Mặc dù chưa có thông báo chính thức nào của nhà sản xuất nhưng việc nữ diễn viên hé lộ chắc chắn sẽ có phần 2 đã khiến khán giả vô cùng mừng rỡ. Thêm một chi tiết hài hước nữa là chị Lan vốn dĩ vay Quỳnh 15 triệu nhưng lại cố tình chỉ nhớ thành 10 triệu thôi. Cuối cùng, Quỳnh cũng phải chạy vào góp vui rằng sẽ tính lãi theo ngày. 

Bị fan Quỳnh Búp Bê 'gọi hồn' liên tục, chị Lan Cave phải 'hiện' lên hứa sẽ hoàn lại 10 triệu cho Quỳnh trong phần 2 - 3

Xem ra con đường đòi nợ của Quỳnh cũng tương đối gian nan đây! Mong rằng từ giờ cho đến phần 2 cô có thể đòi đủ 15 triệu để nuôi con khôn lớn trưởng thành. 

Dung (SHTT)
 
Loading...