Giải trí

Bị đồn sắp giải nghệ, Cẩm Ly chính thức lên tiếng

Thời gian gần đây, MXH xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng cẩm Ly sắp giải nghệ vì vấn đề sức khỏe.

Mới đây, trong một chương trình âm nhạc, Cẩm Ly đã lên tiếng nói rõ về thông tin muốn giải nghệ. Cẩm Ly bộc bạch: "Ly chưa có dự định gì về việc giải nghệ cả. Trong thời gian Ly bị bệnh Ly ít đi diễn nhưng lại nhận làm giám khảo của một số chương trình. Và giờ, khi cổ họng của Ly đã hồi phục thì Ly cũng đang dần dần trở lại với các sô diễn, ca hát". 

Bị đồn sắp giải nghệ, Cẩm Ly chính thức lên tiếng

Trước đó, Cẩm Ly cho biết từng có ý định giải nghệ vì bệnh về cổ họng - thanh quản trở nặng và không có dấu hiệu thuyên giảm. Cẩm Ly được em gái Hà Phương, Minh Tuyết gợi ý sang Mỹ chữa bệnh.

Trong một lần trả lời với truyền thông, giọng ca Phố hoa tâm sự: "Thời gian đó, nằm trên giường bệnh, nhiều lúc tôi ứa nước mắt, sợ vĩnh viễn mất giọng rồi giải nghệ, xa khán giả. Những lúc thuốc giảm đau hết tác dụng, tôi mệt lả, ăn xong chỉ muốn nôn. Chồng tôi ở Việt Nam thường gọi video sang, bông đùa để tôi quên đi bệnh đang hành hạ".

Thời gian gân đây, Cẩm Ly bệnh xoang khiến sức khỏe và giọng hát bị ảnh hưởng. Nhiều thông tin trên mạng xã hội cho rằng Cẩm Ly muốn giải nghệ vì bệnh khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

Bị đồn sắp giải nghệ, Cẩm Ly chính thức lên tiếng - 1

Bên cạnh đó, nói về ảnh hưởng của dịch Covid-19 thời gian qua, Cẩm Ly cho biết dù công việc bị đình trệ, nhưng vẫn thấy may mắn hơn nhiều người vì được ở nhà và thực hiện nghiêm túc các chỉ thị. Cẩm Ly khá buồn do sức khỏe yếu nên không thể tham gia các hoạt động tình nguyện phòng chống dịch.

Không thể cùng các nghệ sĩ hỗ trợ người dân giữa tâm dịch, nữ ca sĩ thường xuyên gửi nhu yếu phẩm như gạo, mì gói hay khẩu trang y tế đến các quận đoàn trên địa bàn thành phố. Cô cũng đóng góp chi phí hỗ trợ chống dịch từ những ngày đầu khi dịch chưa bùng phát.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/bi-don-sap-giai-nghe-cam-ly-chinh-thuc-len-tieng-tintuc798520