Giải trí

Bị chỉ trích vì phát ngôn 'tụt quần' người mẫu nhí nếu dám khóc, Mâu Thủy chính thức lên tiếng

Mâu Thủy gây tranh cãi khi tuyên bố áp dụng hình phạt 'tụt quần người mẫu nhí'

Mâu Thủy đã có những phản hồi đầu tiên sau khi gây tranh cãi vì chuyện đòi tụt quần mẫu nhí nếu các bé khóc và nghịch ngợm.

Trong họp báo ra mắt chương trình Model Kid Viet Nam 2019, Mâu Thủy đã gây sốc với phát ngôn sẽ "tụt quần" các người mẫu nhí nếu khóc và nghịch ngợm. Tại chương trình này, Mâu Thủy cùng Quang Đại - Tuyết Lan - Hương Ly đảm nhận vai trò huấn luyện viên.

Bị chỉ trích vì phát ngôn 'tụt quần' người mẫu nhí nếu dám khóc, Mâu Thủy chính thức lên tiếng
Mâu Thủy.

Mâu Thủy nói: "Một trong những hình ảnh mà Mâu Thủy cảm thấy ác cho thí sinh đó là khóc và quậy là sẽ bị tụt quần. Tại vì một câu chuyện vui của em là hay bị ăn hiếp tụt quần ở trường nên em rất là sợ. Em rất là sợ cái ký ức đó và em không muốn lặp lại. Chính vì sợ nên Thủy sẽ hù dọa như vậy. Nhưng chắc chắn là nếu mà có làm sẽ cắt hình thôi không lên truyền hình được đâu".

Bị chỉ trích vì phát ngôn 'tụt quần' người mẫu nhí nếu dám khóc, Mâu Thủy chính thức lên tiếng - 1

Bị chỉ trích vì phát ngôn 'tụt quần' người mẫu nhí nếu dám khóc, Mâu Thủy chính thức lên tiếng - 2
Mâu Thủy và các người mẫu nhí.

Ngoài ra, Mâu Thủy cũng cho biết trị em nhỏ có thể nói là một trong những sở trường của cô, nhiều lần trên trang cá nhân của mình, cô bày tỏ sự yêu thích khi được làm "quản giáo" của các bé. Trước khi có quyết định trở thành người mẫu chuyên nghiệp, Mâu Thủy từng có ước mơ trở thành giáo viên tiểu học. Cũng chính vì vậy, lần này trong vai trò là huấn luyện viên của Việt Nam Model Kid, cô như "cá gặp nước".

Ngay sau khi chia sẻ này xuất hiện, nhiều người đã tỏ ý bất bình cho là Mâu Thủy có suy nghĩ sai lệch. Nếu áp dụng cách xử phạt này với trẻ có thể gây tổn thương tâm lý.

Bị chỉ trích vì phát ngôn 'tụt quần' người mẫu nhí nếu dám khóc, Mâu Thủy chính thức lên tiếng - 3

Trước loạt chỉ trích hướng về mình, phía Mâu Thủy đã chính thức lên tiếng. Mâu Thủy cho biết bản thân câu nói chỉ xuất phát với mục đích đùa vui để tạo cảm giác thoải mái và gần gũi hơn trong không khí căng thẳng của buổi họp báo. Bản thân Mâu Thủy tất nhiên là không hề có ý xúc phạm hay có những hành động như vậy với các bé.

Không lâu trước đó, Mâu Thủy còn vướng vào ồn ào tố ông bầu Phúc Nguyễn và Hoa hậu Phương Khánh giành suất đi thi Miss Earth với số tiền lên đến 5 tỷ đồng.

Theo Su (Tổ Quốc)
Loading...Tin mới hơn


Loading...