Giải trí

Bị chê 'sến' khi hát hit của Hiền Hồ, Thanh Thảo lên tiếng, còn có lời nhắn nhủ tới đàn em

"Chưa từng gặp cô bé Hiền Hồ ngoài đời, chỉ biết là một gương mặt đẹp, một giọng hát hay và bây giờ thì đánh giá cao về sự khéo léo của em" - Thanh Thảo nói.

Thời gian gần đây, ca sĩ Thanh Thảo thường xuyên cover các ca khúc để gửi tặng khán giả, trong đó có Gặp nhưng không ở lại. Đây là sáng tác của nhạc sĩ Vương Anh Tú, từng được Hiền Hồ thể hiện rất thành công.

Vốn là một giọng ca "đàn anh đàn chị", nên bản cover của Thanh Thảo nhận được nhiều sự bàn tán, tuy nhiên hiệu ứng lại không mấy tích cực.

Đa số ý kiến cho rằng, giọng hát của Thanh Thảo hoàn toàn không phù hợp với ca khúc này. Cách thể hiện của nữ ca sĩ quá cũ kỹ, thậm chí bị nói là sến, không chạm được cảm xúc của người nghe.

Tuy nhiên cũng có nhiều người lên tiếng bênh vực Thanh Thảo, cho rằng mỗi người sẽ có một cách hát riêng nên không thể so sánh.

Bị chê 'sến' khi hát hit của Hiền Hồ, Thanh Thảo lên tiếng, còn có lời nhắn nhủ tới đàn em

Mới đây, ca sĩ Thanh Thảo đã có những dòng chia sẻ về bản cover của mình trên trang cá nhân.

Nữ ca sĩ viết: "Chưa từng gặp cô bé Hiền Hồ ngoài đời, chỉ biết là một gương mặt đẹp, một giọng hát hay và bây giờ thì đánh giá cao về sự khéo léo của em. Cách xử lý của em trong việc này khiến người chị như mình rất là nể!

Cám ơn em Hiền Hồ đã đồng ý cho chị hát lại bài hát thật hay này. Vì quá mê em hát bài này nên mỗi ngày lái xe trên đường, cứ nghe đi nghe lại đến mức phải cover lại luôn.

Bị chê 'sến' khi hát hit của Hiền Hồ, Thanh Thảo lên tiếng, còn có lời nhắn nhủ tới đàn em - 1


Mọi lời khen chê đều là chuyện đương nhiên, bất cứ ai đi hát lâu năm cũng phải hiểu khán giả có nhiều đối tượng khác nhau. Bây giờ các bạn trẻ bằng tuổi con mình đâu có thích nghe mình hát nữa. Các bạn thích nghe các ca sĩ trẻ với cách hát hiện đại, cũng giống như khán giả trẻ của mình mê cách mình đưa Rap, đưa Hiphop vào nhạc Việt hoặc dẫn đầu các trào lưu âm nhạc vào những năm 1999-2000 vậy thôi!

Gần 30 năm trong nghề rồi nên không tránh được cách hát vẫn đặc trưng theo kiểu Thanh Thảo. Có bị chê là cũ quá cũng đúng mà! Phải ghi nhận chứ không nên bực tức! Nếu có cơ hội thu lại, vẫn muốn làm cho tốt và mới mẻ hơn.

Nhưng có lẽ cái cảm xúc lúc đầu sẽ không còn nữa! Sẽ không còn là sự da diết của người đàn bà từng trải, hát bằng tình cảm thật sự của mình và hoàn toàn thả hồn vào ca khúc, nên đôi lúc không muốn trau chuốt mà giữ đúng tinh thần ban đầu khi mình cảm nhận về ca khúc này.

Cảm ơn nhạc sĩ Vương Anh Tú và ca sĩ Hiền Hồ về một ca khúc quá hay!

Chuyện tình cảm chúng ta đừng nên nói trước

Vì phía trước biết đâu mọi thứ đảo ngược...".

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Minh Hằng lâu lắm mới khoe giọng hát, cover từ hit của Hòa Minzy đến Vũ Cát Tường nhưng dân tình cứ 'dán mắt' vào body khoe eo thôi
>> Mỹ Linh cover Em gái mưa của Hương Tràm liền vấp phải phản ứng trái chiều gay gắt
>> MV của Cao Thái Sơn biến mất khỏi Youtube, Nathan Lee tuyên bố: 'MV bản nháp đã bay màu và tao sẽ đánh mày tơi bời luôn'


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bi-che-sen-khi-hat-hit-cua-hien-ho-thanh-thao-len-tieng-con-co-loi-nhan-nhu-toi-dan-em-tintuc775329