Giải trí

Bị chê quay cảnh tắm tiên lộ nửa ngực cực nhạy cảm trong phim 16+, Hoa hậu Phan Thị Mơ đáp trả

Đóng phim Kiều@, Hoa hậu Phan Thị Mơ tự mình thực hiện cảnh quay táo bạo.

Bộ phim Kiều@ do Đỗ Thành An làm đạo diễn, Hoa hậu Phan Thị Mơ đóng chính vừa có buổi chiếu thử cho báo chí xem. Ngay trong suất chiếu đầu tiên này, tranh cãi về loạt cảnh nóng táo bạo do Phan Thị Mơ diễn đã nổ ra. Sự chú ý đổ dồn vào cảnh tắm tiên lộ nửa ngực cực nhạy cảm mà Phan Thị Mơ tự mình thực hiện.

Bị chê quay cảnh tắm tiên lộ nửa ngực cực nhạy cảm trong phim 16+, Hoa hậu Phan Thị Mơ đáp trả
Cảnh tắm tiên bị chê phản cảm của Phan Thị Mơ.

Chia sẻ về việc bộ phim Kiều@ gây tranh cãi vì có quá nhiều cảnh nóng, Phan Thị Mơ chính thức lên tiếng. Cô chia sẻ rằng: "Mơ nghĩ rằng là đã chấp nhận làm diễn viên thì phải không ngại lăn xả với nhân vật và vai diễn của mình. Là một người đẹp chuyển hướng đóng phim, bản thân Mơ lâu nay vẫn bị không ít người nghi hoặc và gán cho cái mác là "bình hoa di động". Nên để chứng minh được cho khán giả thấy sự nghiêm túc với mình khi làm nghề mình phải thực sự thể hiện đúng vai trò của một diễn viên thực thụ.

Ranh giới giữa cảnh quay nghệ thuật và phản cảm thì kỳ thực nó rất mong manh, cũng còn tùy cảm quan của mọi người. Mơ không thấy sợ mà chỉ háo hức chờ đợi xem mọi người sau khi xem xong sẽ góp ý và cảm nhận như thế nào về cảnh quay của mình. Mà trong phim, thực ra cái phân đoạn tắm khá là "nóng bỏng" như mọi người thấy thực ra nó lại góp phần rất lớn thể hiện sự bi thương, phẫn uất của người phụ nữ gặp phải nghịch cảnh. Do đó, Mơ xem lại Mơ thấy thương nhân vật đến rơi nước mắt".

Bị chê quay cảnh tắm tiên lộ nửa ngực cực nhạy cảm trong phim 16+, Hoa hậu Phan Thị Mơ đáp trả - 1
Bị chê quay cảnh tắm tiên lộ nửa ngực cực nhạy cảm trong phim 16+, Hoa hậu Phan Thị Mơ đáp trả - 2

"Cảnh quay tắm lúc giữa đêm phải nói là nhớ đời với Mơ. Thực hiện lúc đêm khuya mà thời điểm đó trời chuyển lạnh, phải trầm mình dưới nước quay oneshot suốt mấy tiếng đồng hồ. Cả Mơ và ê-kíp nhiều người ướt run cầm cập nhưng vẫn gắng quay nhập tâm nhất có thể. Đến nỗi khi nhìn lại có một bóng đèn điện rơi xuống nước, nếu mà nó chập mạch chắc Mơ biến thành người đẹp "mãi mãi thanh xuân" luôn rồi, nghĩ lại mà cả Mơ và ekip đều không khỏi sởn da gà. Nhiều người nghĩ Hoa hậu đi đóng phim chỉ cần lướt qua lướt lại là xong nhưng thiệt ra không phải đâu, vất vả, cực khổ lẫn nguy hiểm chết người vẫn phải đối diện hàng ngày đó".

Bị chê quay cảnh tắm tiên lộ nửa ngực cực nhạy cảm trong phim 16+, Hoa hậu Phan Thị Mơ đáp trả - 3
Bị chê quay cảnh tắm tiên lộ nửa ngực cực nhạy cảm trong phim 16+, Hoa hậu Phan Thị Mơ đáp trả - 4

Trước câu hỏi rằng bộ phim ra mắt trong thời điểm khá nhạy cảm của mùa dịch thì Phan Thị Mơ có lo lắng hay không, nữ diễn viên cho biết: "Nếu phải bị dời vì dịch thì phim nào cũng bị dời mà đâu phải chỉ có Kiều @ đúng không? Cho nên nếu tình hình chung là vậy thì mình cũng phải chịu thôi. Nhưng mà phải nói là chắc tổ thương nên ở lần dịch quay trở lại này TP.HCM và nhiều tỉnh thành cũng đã có những động thái khẩn trương, ngăn chặn khá hiệu quả. Mơ sống theo quan điểm nhân sinh rất cởi mở là cái gì xảy đến nó cũng có lí do riêng. "Tái ông mất ngựa" là họa hay phúc cũng không thể vội vàng nhận định được".

Kiều @ thuộc thể loại tâm lý xã hội, không phải là tác phẩm chuyển thể, mà chỉ lấy cảm hứng từ Truyện Kiều, kể về thân phận người phụ nữ đương thời. Đạo diễn Đỗ Thành An đến với dự án này từ hai năm trước, nhưng sau hơn một năm chuẩn bị tiền kỳ thì mới bấm máy.

Theo Su (Pháp Luật và Bạn Đọc)


>> 'Nữ hoàng cảnh nóng' Bridgerton ngượng chín mặt khi xem phim với ông bà, bị ekip nhắc phải 'nhẹ nhàng hơn' kẻo... hỏng giường
>> Việt Anh thừa nhận Quỳnh Nga đáp lại cảnh nóng rất nhiệt tình, cả sự nghiệp chỉ tìm được 1, 2 bạn diễn nữ như vậy!
>> 5 cảnh nóng nhức mắt của Kaity Nguyễn ở Gái Già Lắm Chiêu V: Hết đè ngửa đòi hôn đến lột sạch bạn diễn


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/bi-che-quay-canh-tam-tien-lo-nua-nguc-cuc-nhay-cam-trong-phim-16-hoa-hau-phan-thi-mo-dap-tra-162212502185949180.htm