Giải trí

Bị cắt vai và yêu cầu trả 20 triệu cát xê, Huỳnh Anh lại trách ngược: Khi nào được xin lỗi mới chuyển tiền!

Huỳnh Anh cho rằng anh đã bị lợi dụng tên tuổi để PR cho phim Truyền thuyết về Quán Tiên.

Vụ ồn ào giữa Huỳnh Anh với ekip sản xuất Truyền thuyết về Quán Tiên quả là làm khán giả mệt mỏi, chán chường khi mới đây lại có diễn biến cực căng. Cụ thể, bà Nguyễn Thị Hồng Ngát đã tố Huỳnh Anh không chân thành xin lỗi và cũng không trả lại số tiền cát xê tạm ứng 20 triệu đồng. Dù trước đó, chính Huỳnh Anh đã bảo rằng anh sẽ xin lỗi đoàn phim và gửi lại số tiền 20 triệu.

Bị cắt vai và yêu cầu trả 20 triệu cát xê, Huỳnh Anh lại trách ngược: Khi nào được xin lỗi mới chuyển tiền!

Tưởng rằng tới đây thi Huỳnh Anh sẽ chấp nhận trả tiền, nào ngờ nam diễn viên chẳng những không trả mà còn đáp lời đầy thách thức. Huỳnh Anh công bố tin nhắn với phía sản xuất Truyền thuyết về Quán Tiên với nội dung rằng: Bản thân nam diễn viên là người bị đoàn phim lợi dụng tên tuổi để PR. Huỳnh Anh sẵn sàng trả lại tiền nếu như phía đoàn phim xin lỗi anh.

Bị cắt vai và yêu cầu trả 20 triệu cát xê, Huỳnh Anh lại trách ngược: Khi nào được xin lỗi mới chuyển tiền! - 1
"Có rất nhiều thông tin sai sự thật đã được chia sẻ. Điều đó làm cho fan của tôi rất buồn. Những gì tôi sai tôi đã nhận, chưa bao giờ tôi chống chế cho lỗi của bản thân. Nhưng chuyện nào ra chuyện đó, ai cũng phải biết được sai phạm của mình. Họ làm như vậy là quá cơ hội và ích kỷ. Tôi bị ảnh hưởng rất nhiều từ việc đó" - Huỳnh Anh cũng cho biết.

Bị cắt vai và yêu cầu trả 20 triệu cát xê, Huỳnh Anh lại trách ngược: Khi nào được xin lỗi mới chuyển tiền! - 2

Bị cắt vai và yêu cầu trả 20 triệu cát xê, Huỳnh Anh lại trách ngược: Khi nào được xin lỗi mới chuyển tiền! - 3
Huỳnh Anh sinh năm 1992, từng có thời gian hẹn hò với Á hậu Hoàng Oanh. Huỳnh Anh được đánh giá là diễn viên có gương mặt đẹp, diễn xuất ổn nhưng lại vướng vào quá nhiều ồn ào đời tư. Trước khi sa vào rắc rối với ekip Truyền thuyết về Quán Tiên, Huỳnh Anh cũng từng bị Việt Hương tố là vô trách nhiệm, không biết cách sống.

Theo Su (Nhịp Sống Việt)
Loading...Tin mới hơn