Giải trí

Bị cấm chiếu vì quá nhiều cảnh nóng gây sốc, Thiên Linh Cái bất ngờ trở lại phòng vé tháng 6?

Teaser gây sốc của Thiên Linh Cái.

Nhiều khán giả đang vô cùng chờ đợi được thưởng thức bộ phim kinh dị Thiên Linh Cái sau khi tác phẩm này bị hoãn chiếu hồi tháng 4 vừa qua.

Lên kế hoạch từ năm 2014, tới cuối năm 2017 "Thiên linh cái" mới chính thức được đưa vào sản xuất và bấm máy vào tháng 6/2018. Theo kế hoạch ban đầu, phim chính thức ra rạp từ 19/4. Tuy nhiên, chiều 15/4, nhà sản xuất phát đi thông báo về việc "Thiên linh cái" dời lịch chiếu nhưng không xác nhận thời điểm chính xác phim sẽ ra rạp.

Nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối vì Thiên Linh Cái không thể ra rạp đúng dự kiến. Không ít ý kiến cho rằng bộ phim bị cấm chiếu do chứa quá nhiều cảnh nóng gây sốc.

Bị cấm chiếu vì quá nhiều cảnh nóng gây sốc, Thiên Linh Cái bất ngờ trở lại phòng vé tháng 6?
Poster rùng rợn của Thiên Linh Cái.

Tuy nhiên, đại diện nhà phát hành phủ nhận thông tin "Thiên linh cái" bị cấm chiếu vì nhiều cảnh nóng dữ dội cũng như những cảnh quay mang yếu tố tâm linh.

Theo đó, Hội đồng duyệt phim Quốc gia đã xem phim 2 lần và yêu cầu chỉnh sửa một số nội dung nhưng đạo diễn Vũ Xuân Hưng từ chối tiết lộ cụ thể về các cảnh quay chưa đạt yêu cầu.

Sau hơn 1 tháng bị cấm chiếu và không hé lộ bất cứ thông tin nào, Thiên Linh Cái bất ngờ xuất trong danh sách các bộ phim ra rạp trong tháng 6 trên trang Moveek. Tuy nhiên, hiện phim vẫn chưa có ngày ra rạp cụ thể.

Nhiều khán giả tỏ ra nghi ngờ trước thông tin Thiên Linh Cái được ra rạp trong tháng 6. Liệu sau khi hoãn chiếu và chỉnh sửa, Thiên Linh Cái có thực sự vượt qua ải kiểm duyệt để ra mắt khán giả?

Bị cấm chiếu vì quá nhiều cảnh nóng gây sốc, Thiên Linh Cái bất ngờ trở lại phòng vé tháng 6? - 1
Mặc dù xuất hiện trong danh sách phim ra rạp tháng 6 nhưng Thiên Linh Cái vẫn chưa có ngày công chiếu cụ thể.

Thiên Linh cái  là bộ phim kinh dị dựa trên vụ án có thật về vụ án liên quan đến bùa chú Thiên Linh Cái và Kumanthong xảy ra tại Đồng Tháp vào cuối thập niên 90. Một gã thầy bùa bệnh hoạn đã chiếm được tình cảm của người dân sau đó hắn bí mật thực hiện một kế hoạch kinh hoàng, giết các cô gái, lấy đầu họ để luyện tà thuật khiến dư luận một thời vô cùng bức xúc.

Ngay từ khi công bố dự án, Thiên Linh Cái đã nhận được sự quan tâm lớn của khán giả bởi tác phẩm này dựa trên vụ án giết người hàng loạt đầu tiên lịch sử các vụ án mạng tại Việt Nam. Mặc dù biết phim chứa nội dung gây sốc nhưng khi 2 đoạn teaser lần lượt được tung ra, người xem không khỏi choáng váng trước âm mưu ghê rợn của gã thầy bùa và loạt cảnh nóng táo bạo của gã và các cô gái.

TH (SHTT)
Loading...