Giải trí

Bị 'cà khịa' khả năng nói tiếng Việt, Hari Won phản pháo cực gắt, 'dằn mặt' Lê Dương Bảo Lâm trên sóng truyền hình

Không chỉ cười trừ như những mùa trước, Hari Won đã phản pháo cực gắt khi bị Lê Dương Bảo Lâm chê khả năng nói tiếng Việt.

Nhanh Như Chớp mùa 3 đã lên sóng tập đầu tiên vào tối thứ Bảy vừa qua với 2 đội chơi: Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như, Gin Tuấn Kiệt và Trịnh Thăng Bình, Will, Jun Vũ.

 Ngoài những câu đố vui mang lại kiến thức bổ ích cho khán giả, Nhanh như chớp mùa này còn khiến người xem bật cười vì nhưng câu hỏi hóc búa và bá đạo. Cụ thể, Trường Giang và Hari Won liên tiếp khiến các khách mời bối rối với loạt thử thách “hack não” như: Hoa gì Dương Lâm hay trồng?, Hoa gì Dương Lâm yêu nhất?, Tiền gì chỉ Nhã Phương có?…

Tuy trong những vấn đề gây tranh cãi nhiều nhất ở 2 mùa trước của Nhanh Như Chớp là khả năng nói tiếng Việt của Hari Won. Nhiều nghệ sĩ tham gia chơi bày tỏ họ không nghe rõ câu hỏi do Hari Won đọc dẫn đến kết quả thi không tốt, khiến một số đội chơi chịu thiệt thòi.

Bị 'cà khịa' khả năng nói tiếng Việt, Hari Won phản pháo cực gắt, 'dằn mặt' Lê Dương Bảo Lâm trên sóng truyền hình

Trong tập 1 mùa 3 vừa ra mắt, Hari Won đã có màn phản dame cực gắt khi Lê Dương Bảo Lâm một lần nữa mang chuyện nói tiếng Việt ra để cà khịa.

Trong đoạn mở màn phần thi của mình, Lê Dương Bảo Lâm chặt chém đàn chị Hari Won: "Thôi thôi thôi, trời ơi chị em mình mới thân đây. Giờ lên đọc xích mích nữa nè!".

Nhưng lần này Hari không để yên. Bà xã Trấn Thành phản pháo đanh thép bằng vốn tiếng Việt không phải dạng vừa: "Kính thưa quý vị, Lê Dương Bảo Lâm, người ta tưởng là người ta nghĩ cho người khác. Người ta tưởng đó là hi sinh, mình chơi đầu tiên để đỡ áp lực của đội khác nhưng mà thật sự thì không phải. Đơn giản thừa biết ai mà lên đầu tiên là anh Trường Giang sẽ đọc, nhưng chương trình của chúng tôi đâu có dễ dàng như vậy!". Nghe Hari Won phản pháo, nam diễn viên cũng thẳng thắn nhận xét đàn chị là “sân si” và “xéo xắc” trong lần trở lại này.

Bị 'cà khịa' khả năng nói tiếng Việt, Hari Won phản pháo cực gắt, 'dằn mặt' Lê Dương Bảo Lâm trên sóng truyền hình - 1

MC Trường Giang lập tức bất ngờ về Hari Won: "Trời ơi, MC giờ xéo xắt dễ sợ!", Lê Dương Bảo Lâm cũng có vẻ "hối hận": "Trời, xéo xắt, cái mặt sân si, xéo xắt!". Hari Won tiếp tục 'dằn mặt' Lê Dương Bảo Lâm: "Giờ khác rồi! Sao, có muốn kiếm chuyện nữa không?" khiến nam diễn viên đành vội vàng 'thảo mai': "Dạ không, chị rất là xinh đẹp, chị dễ chịu".

Bị 'cà khịa' khả năng nói tiếng Việt, Hari Won phản pháo cực gắt, 'dằn mặt' Lê Dương Bảo Lâm trên sóng truyền hình - 2

Trong tập 1 mùa 3, giọng đọc của Hari Won rõ chữ hơn những mùa trước, có thể thấy sự cố gắng cải thiện tiếng Việt của nữ MC người Hàn tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, Hari Won vẫn vấp phải sự “tố giác” của Lê Dương Bảo Lâm: “Sao đội em lúc nào cũng gặp chị Hari Won vậy? Em thấy có sự không công bằng ở đây”.

 Bị khách mời phản ứng vì khả năng phát âm của mình, Hari Won bất bình: “Tại sao không công bằng ở đây?”. Lê Dương Bảo Lâm liền tiếp lời: “Chị Hari Won phải nói rõ ràng nha”. “Ủa nãy giờ mình cũng nói rõ ràng mà”, Hari Won đáp. Lúc này, quán quân Cười xuyên Việt thẳng thắn bày tỏ: “Không, em không có nghe. Nãy giờ em chỉ trả lời bằng linh cảm thôi đó”.

Trước sự việc, Trường Giang liền xoa dịu tình thế: “Trả lời bằng linh cảm thôi, không cần nghe nội dung hả?”. Dương Lâm ngoan cố: “Không cần nghe nội dung”. 

Mặc dù mạnh miệng tuyên bố rằng “sẽ giành chiến thắng ở Nhanh như chớp một lần nữa để chứng minh tài năng của mình” nhưng Lê Dương Bảo Lâm lại không vượt qua được 5 câu hỏi của chương trình.

Bị 'cà khịa' khả năng nói tiếng Việt, Hari Won phản pháo cực gắt, 'dằn mặt' Lê Dương Bảo Lâm trên sóng truyền hình - 3

Ảnh: Cắt từ chương trình

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bi-ca-khia-kha-nang-noi-tieng-viet-hari-won-phan-phao-cuc-gat-dan-mat-le-duong-bao-lam-tren-song-truyen-hinh-tintuc707514
Tin cũ hơn