Giải trí

Bị ám ảnh vì mất con nhiều lần, Quỳnh Trần JP thức nhiều đêm trông chừng khi bé Sa mới chào đời

Nói tới những nỗi đau từng trải qua trong hành trình tìm con, vlogger nổi tiếng Quỳnh Trần JP lại không kìm được nước mắt.

Mặc dù luôn xuất hiện với sự vui vẻ, tự nhiên trong những sản phẩm của mình nhưng ai cũng biết, để đi được tới ngày hôm nay, nữ YouTuber nổi tiếng Quỳnh Trần JP đã gặp phải rất nhiều khó khăn. Nhận lời làm khách mời tại chương trình "Mẹ tuyệt vời nhất", tối qua, Quỳnh Trần JP đã có những giây phút trải lòng với MC Hồng Vân về những chông gai, nỗi đau bản thân gặp phải trong hành trình tìm con.

"Sau thời gian con và ông xã kết hôn năm 2013, mãi năm 2014 đợi hoài không có tin vui con mới nói với anh xã là giờ con thích có con lắm và mong muốn anh lên bệnh viện kiểm tra với con… Ở Nhật người ta thích nuôi chó nuôi mèo nhưng con thích có con nên con muốn nuôi con con. Vì anh cũng thương nên đã dắt con tới bệnh viện và biết được rằng do anh lớn tuổi nên khó có con", Quỳnh Trần bộc bạch.

Bị ám ảnh vì mất con nhiều lần, Quỳnh Trần JP thức nhiều đêm trông chừng khi bé Sa mới chào đời

May mắn là sau thời gian dài kiên trì và cố gắng, Quỳnh đã mang thai đứa con đầu tiên. Khi thai được 3 tháng, cô về Việt Nam ăn Tết và đi rất nhiều chùa để lễ tạ ơn. Thế nhưng lần đó Quỳnh Trần sinh không được suôn sẻ, em bé đã ngừng thở chỉ sau vài tiếng chào đời: "Cái lý do vì sao em bé mất đến bây giờ con cũng không có câu trả lời cụ thể từ bệnh viện. Khi sinh ra em bé không khóc, nhịp tim đập loạn xạ và sau đó giảm từ từ… Ở Nhật người ta khuyến khích đẻ thường nên khi con đau bụng nằm 2 ngày trong bệnh viện không sinh được bác sĩ cũng không chịu mổ cho con, 8 phân rồi không cho con đẻ nữa".

Mất con, Quỳnh Trần khóc đến mức mắt mờ đi. Bác sĩ thậm chí còn cảnh cáo rằng nếu cô khóc thêm nữa sẽ có thể mất đi thị giác. Cô vẫn nhớ như in những ký ức ngày đó. Trong viện thấy bao nhiêu người mẹ khác ôm con cho con bú còn mình thì chơ vơ như cái xác không hồn. Cuối cùng, để gia đình bớt đau lòng bác sĩ đã bơm thuốc vào miệng bé để giữ xác và cho Quỳnh bế 1, 2 tiếng trước khi cho vào nhà lạnh.

Bị ám ảnh vì mất con nhiều lần, Quỳnh Trần JP thức nhiều đêm trông chừng khi bé Sa mới chào đời - 1

Ngày xuất viện là ngày Quỳnh đau lòng nhất. Nhiều cặp vợ chồng khác đều ôm đứa con kháu khỉnh trong tay, nhưng con của Quỳnh lại không còn thở nữa. Ôm đứa trẻ vừa mới lọt lòng về an táng, Quỳnh giới thiệu với em bé đây chính là nơi cha mẹ ở và ôm con ngủ nguyên 1 đêm. Sau đó để tâm trạng ổn định ngày nào cô cũng đọc kinh cầu nguyện: "Con kiếm mẹ Quan Âm để con hỏi là tại sao mẹ không cứu con của con… Đến 1 ngày mẹ cho con gặp và nói rằng con phải cố gắng lên. Sau đó con được 1 chị ở Việt Nam chị gửi cho con bức tranh thêu hình chữ thập Mẹ ôm 1 đứa nhỏ trên tay. Con ở nhà con thêu tranh, thêu xong bức tranh đầu tiên con cũng mang thai Sa luôn".

Bé Sa chính là kết quả trong lần thụ tinh nhân tạo thứ 4 của vợ chồng Quỳnh. Đã có kinh nghiệm từ những lần mang thai trước không thành, Quỳnh không ngồi yên một chỗ nữa mà vẫn đi làm ngày 10 tiếng để vận động nhiều giúp thai khỏe hơn và không bị tiểu đường thai kì.

Sau nhiều nỗ lực và trải qua 2 lần đau vì sau 2 tiếng không đẻ thường được, bác sĩ mới quyết định mổ, Quỳnh sinh bé Sa đúng ngày Noel. Giây phút nghe Sa cất tiếng khóc, Quỳnh còn khóc nhiều hơn con vì hạnh phúc: "Thằng Sa vừa ra đời đã khóc, nghe thấy tiếng nó khóc Quỳnh còn khóc lớn hơn nó nữa. Quỳnh sợ lắm, đưa Sa về nhà ngủ mà 2 vợ chồng tối nào cũng bật đèn, không dám ngủ… Sợ có khi nào nó ngủ nó không ở lại với vợ chồng Quỳnh nữa, nó chết không…".

Bị ám ảnh vì mất con nhiều lần, Quỳnh Trần JP thức nhiều đêm trông chừng khi bé Sa mới chào đời - 2

Bị ám ảnh vì mất con nhiều lần, Quỳnh Trần JP thức nhiều đêm trông chừng khi bé Sa mới chào đời - 3

Mặc dù trải qua nhiều đau khổ nhưng cuối cùng Quỳnh cũng có được trái ngọt cho mình. Cậu bé Sa đáng yêu, kháu khỉnh chính là món quà vô giá mà thượng đế cho cô. Sa rất ngoan, ăn sữa xong là đi ngủ chứ ít quấy khóc vào ban đêm. Điều duy nhất Quỳnh Trần mong ước chính là bé Sa luôn mạnh khỏe và sống hạnh phúc bên vợ chồng cô.

Đến với Mẹ tuyệt vời nhất, nữ YouTuber còn tiết lộ ý nghĩa thực sự đằng sau tên của bé Sa, cô hào hứng tâm sự: "Quỳnh mang bầu vào năm con khỉ nên nói rằng sẽ đặt tên ở nhà của bé là Saru tức con khỉ luôn. Nhưng mà về đến nhà gọi Saru bị dài nên 2 vợ chồng quyết định gọi là Sa cho lẹ, cho nhanh".

Bị ám ảnh vì mất con nhiều lần, Quỳnh Trần JP thức nhiều đêm trông chừng khi bé Sa mới chào đời - 4

Bị ám ảnh vì mất con nhiều lần, Quỳnh Trần JP thức nhiều đêm trông chừng khi bé Sa mới chào đời - 5

Tập 3 "Mẹ tuyệt vời nhất" sẽ được lên sóng VTV9 lúc 19h50 thứ 6 ngày 20/12.

Dung (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/bi-am-anh-vi-mat-con-nhieu-lan-quynh-tran-jp-thuc-nhieu-dem-trong-chung-khi-be-sa-moi-chao-doi-d67037.html?demo
Loading...Tin mới hơn