Giải trí

'Bệnh ngôi sao' tái phát, Trương Bá Chi bị Hoa hậu đẹp nhất Hồng Kông và Vu Chính thẳng tay 'đá' khỏi show

Theo một số nguồn tin, Lý Gia Hân là lựa chọn thứ hai của Vu Chính sau khi biên kịch này "đá" Trương Bá Chi ra khỏi chương trình truyền hình mới.

Sau 10 năm vắng bóng trên màn ảnh, Lý Gia Hân gây chú ý khi chuẩn bị trở lại trong chương trình Phái diễn xuất do Vu Chính chỉ đạo sản xuất. Tạo hình Dương Quý Phi của nữ diễn viên đã được công bố chính thức vào ngày 16/9. Được biết Phái diễn xuất là chương trình quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng như Dương Mịch, Angela Baby cùng tham gia thể hiện một số phân cảnh dưới sự chỉ dẫn của loạt tên tuổi gạo cội của Cbiz. Theo tuyên bố từ đại diện nhà sản xuất, Lý Gia Hân sẽ đảm nhiệm vai trò ban giám khảo kiêm người hướng dẫn trong chương trình.

'Bệnh ngôi sao' tái phát, Trương Bá Chi bị Hoa hậu đẹp nhất Hồng Kông và Vu Chính thẳng tay 'đá' khỏi show

'Bệnh ngôi sao' tái phát, Trương Bá Chi bị Hoa hậu đẹp nhất Hồng Kông và Vu Chính thẳng tay 'đá' khỏi show - 1

 Lý Gia Hân nổi tiếng với danh hiệu "Hoa hậu đẹp nhất xứ Cảng Thơm" sau khi đăng quang năm 1988. Nữ diễn viên từng đóng cặp với nhiều cái tên kỳ cựu như Châu Tinh Trì, Lương Triều Vỹ, Lưu Đức Hoa vào thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp.

Thế nhưng, một số tin đồn lại khẳng định nữ diễn viên chỉ là sự lựa chọn thứ hai của Vu Chính sau khi biên kịch quyền lực này "đá" Trương Bá Chi ra khỏi chương trình. Nguồn tin cho biết, ban đầu Vu Chính muốn mời vợ cũ Tạ Đình Phong tham gia Phái diễn xuất vì cho rằng nữ diễn viên sở hữu đầy đủ cả nhan sắc, danh tiếng lẫn diễn xuất. Chưa kể, lùm xùm sinh con thứ ba cho đại gia bí ẩn giúp tên tuổi Trương Bá Chi nhận được nhiều chú ý trong thời gian gần đây.

'Bệnh ngôi sao' tái phát, Trương Bá Chi bị Hoa hậu đẹp nhất Hồng Kông và Vu Chính thẳng tay 'đá' khỏi show - 2

'Bệnh ngôi sao' tái phát, Trương Bá Chi bị Hoa hậu đẹp nhất Hồng Kông và Vu Chính thẳng tay 'đá' khỏi show - 3

'Bệnh ngôi sao' tái phát, Trương Bá Chi bị Hoa hậu đẹp nhất Hồng Kông và Vu Chính thẳng tay 'đá' khỏi show - 4

Tuy nhiên, Trương Bá Chi lại đưa ra loạt yêu sách cùng mức thù lao cao ngất ngưởng khiến Vu Chính cảm thấy không hài lòng. Đây cũng là nguyên nhân khiến Vu Chính quyết định chuyển sang mời Lý Gia Hân. Sau khi quyết định hợp tác với Lý Gia Hân, Vu Chính đã chi ra một số tiền lớn để trả thù lao cho nữ diễn viên. Theo Appledaily đưa tin, thù lao của Lý Gia Hân lên đến 7 triệu USD (tương đương 165 tỷ đồng). Điều này càng dấy lên nhiều tranh cãi về số tiền Trương Bá Chi đòi nhà sản xuất. Con số này được dự đoán cao hơn nhiều lần so với thù lao của Lý Gia Hân hiện tại.

'Bệnh ngôi sao' tái phát, Trương Bá Chi bị Hoa hậu đẹp nhất Hồng Kông và Vu Chính thẳng tay 'đá' khỏi show - 5

Trước đây, Trương Bá Chi từng nhiều lần bị nhà sản xuất gạch tên khỏi danh sách diễn viên vì thái độ chảnh chọe. Ông trùm điện ảnh Hướng Hoa Cường đã loại bỏ nữ diễn viên trong bom tấn Phong thần bảng 3D với tuyên bố: "Sau này vĩnh viễn không thuê cô ta". Ngoài ra, Trương Bá Chi còn bị Thành Long và Lưu Đức Hoa "đá xéo" trước truyền thông vì "bệnh ngôi sao" sau khi cùng hợp tác chung dự án.

Theo N.T.T (Helino)
Loading...Tin mới hơn