Giải trí

Bắt trước Thư - Vũ (Về nhà đi con), anh Vui (Bán chồng) cũng làm hợp đồng hôn nhân nhưng thái độ của Nương mới bất ngờ

Để 'giữ đời trai', anh Vui quyết soạn thảo một bản hợp đồng hôn nhân nhưng dường như Nương không dễ dàng chấp nhận điều này.

Trong phim Bán chồng, vì muốn giữ thể diện cho hai bên gia đình, Nương và Vui đã bước vào cuộc hôn nhân không tình yêu, thậm chí còn 'không đội trời chung' với đối phương.

Nương trước khi cưới chồng đã 'dính phốt' lộ ảnh nóng với người đàn ông có vợ dù mọi chuyện là một cái bẫy của kẻ nào đó. Thực tế, Nương vẫn còn là cô gái trinh trắng nhưng cả làng hay thậm chí cả Vui cũng không tin điều đó. Nghe thiên hạ dị nghị, Vui cho rằng Nương là người có 'kinh nghiệm chăn gối' trong khi mình là trai tân. 

Bắt trước Thư - Vũ (Về nhà đi con), anh Vui (Bán chồng) cũng làm hợp đồng hôn nhân nhưng thái độ của Nương mới bất ngờ

Chính vì thế mà ngay đêm tân hôn, Vui đã cấm Nương không được 'động chạm' để 'giữ mình'. Đề phòng Nương 'nổi hứng' cướp mất 'đời trai', Vui còn soạn hẳn một bản cam kết, với nội dung đề nghị rõ Nương không được phép động đến mình trong mọi trường hợp.

Nương ra yêu cầu rằng cả hai phải tỏ ra vui vẻ, hạnh phúc trước mặt người lớn, bằng không cô sẽ không ký hợp đồng. Vui khá bực bội với yêu cầu này của Nương. Vui lấy Nương là vì muốn trả thù Như, nếu cả hai tỏ ra hạnh phúc trước mặt người lớn, Vui lại sợ Như - chị dâu của Nương đau lòng. Thấy chồng lưỡng lự, Nương đi ngủ trước bỏ mặc Vui cầm tờ hợp đồng chưa được ký.

Bắt trước Thư - Vũ (Về nhà đi con), anh Vui (Bán chồng) cũng làm hợp đồng hôn nhân nhưng thái độ của Nương mới bất ngờ - 1

Bắt trước Thư - Vũ (Về nhà đi con), anh Vui (Bán chồng) cũng làm hợp đồng hôn nhân nhưng thái độ của Nương mới bất ngờ - 2

Vui trải chiếu ngủ dưới đấy, nhường giường cho Nương. Đêm đến thấy chồng nằm co ro, Nương thấy thương nhưng Vui luôn giữ thái đồ 'cảnh giác' với cô nên Nương lại không mở lời.

Bắt trước Thư - Vũ (Về nhà đi con), anh Vui (Bán chồng) cũng làm hợp đồng hôn nhân nhưng thái độ của Nương mới bất ngờ - 3

Ngày hôm sau, khi đem quà sang tặng mẹ vợ, Vui vẫn giữ vẻ mặt buồn rầu khiến Nương phải nhắc chồng Vui lên. Liệu Vui và Nương có 'diễn tốt' trước mặt phụ huynh giống như cặp Thư - Vũ của Về nhà đi con? Bản hợp đồng hôn nhân của cặp đôi liệu có bị người lớn phát hiện?

Bắt trước Thư - Vũ (Về nhà đi con), anh Vui (Bán chồng) cũng làm hợp đồng hôn nhân nhưng thái độ của Nương mới bất ngờ - 4

Đón xem Bán chồng lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)
Loading...