Giải trí

Bất ngờ: Thí sinh The Voice 'vượt mặt' cả Sơn Tùng lẫn BTS vươn lên top 1 Youtube trending

Sau gần 2 ngày lên sóng, phần thể hiện của thí sinh Ngọc Ánh trong tập 1 vòng Giấu mặt The Voice xuất sắc leo lên vị trí số 1 trên tab thịnh hành Youtube, vượt qua MV Chạy Ngay Đi của Sơn Tùng M-TP và MV Fake Love siêu hot của BTS.

Không chỉ là chủ nhân của 4 nút chọn quyền lực, Ngọc Ánh còn là thí sinh đầu tiên khiến HLV Lam Trường sử dụng nút chặn – quyền lực chỉ được sử dụng duy nhất một lần, ngay trong tập đầu tiên. Nút chặn này đủ chứng tỏ sức hút mạnh mẽ từ cô gái sinh năm 1996 này trên sân khấu tập 1 của The Voice 2018.

Bất ngờ: Thí sinh The Voice 'vượt mặt' cả Sơn Tùng lẫn BTS vươn lên top 1 Youtube trending

Phần trình diễn ca khúc 'Nâng được thì buông được' đầy cảm xúc của Ngọc Ánh không chỉ chinh phục cả 4 vị HLV tại trường quay mà còn nhanh chóng ghi điểm với khán giả sau một ngày lên sóng.  Cụ thể, chỉ sau 1 ngày được đăng tải, tiết mục này đã chễm chệ lọt vào top 4 của tab thịnh hành Youtube với hơn 1 triệu lượt xem. Sau gần 2 ngày, phần thi này của Ngọc Ánh xuất sắc vượt qua cả MV Chạy Ngay Đi của Sơn Tùng M-TP và MV Fake Love của BTS - ca khúc vừa khiến sân khấu Billboard Music Awards 2018 bùng nổ hôm 21/5 vừa qua để leo lên top 1 tab thịnh hành Youtube với gần 2 triệu lượt xem.


Phần trình diễn của Ngọc Ánh leo lên top 4 tab thịnh hành trên Youtube.

Nói về mục tiêu tại tại The Voice năm nay, Ngọc Ánh cho biết hy vọng sẽ được top 4 của The Voice năm nay. Với giọng hát đầy cảm xúc, Ngọc Ánh nhận được sự ủng hộ lớn của khán giả. Tuy nhiên, The Voice 2018 mới lên sóng tập đầu tiên, còn rất nhiều ẩn số thú vị ở các tập kế tiếp và liệu Ngọc Ánh có duy trì được sức hút cùng khả năng của mình để chinh phục cuộc đua Giọng Hát Việt năm nay?

Cùng đón xem tập 2 The Voice 2018, phát sóng vào lúc 21g Chủ nhật, 27/05/2018 trên kênh VTV3 với những bất ngờ sẽ dần được bật mí!

Tom (Daidoanket.vn)
Loading...

Loading...