Giải trí

Bất ngờ đăng ảnh chụp cùng Xuân Bắc, Chí Trung trở lại Táo Quân 2019?

Nhiều khán giả hy vọng Chí Trung sẽ quay trở lại tham dự Táo Quân 2019 cùng các nghệ sĩ như mọi năm.

Tối qua, NSƯT Chí Trung bất ngờ đăng tải lên Facebook cá nhân bức ảnh chụp cùng Xuân Bắc tại đài truyền hình Việt Nam, tại đúng địa điểm các nghệ sĩ gặp mặt đọc kịch bản trong loạt ảnh Xuân Bắc tung ra trước đó. Kèm theo bức ảnh, Chí Trung cũng chia sẻ dòng trạng thái: "Anh em ta bánh đa bánh đúc".

Bên dưới bức ảnh này, nhiều khán giả bình luận rằng: "Thật mong chờ Chí Trung sẽ suy nghĩ lại. Táo Quân 2019 mà thiếu vắng Chí Trung thì sẽ buồn lắm", "Không có Táo Giao Thông thì còn gì là Táo Quân nữa. Nhất là trong năm nay, giao thông có quá nhiều vấn đề nổi cộm", "Có khi nào Chí Trung đang tập luyện cùng mọi người không nhỉ", "Mình rất thích Táo Giao Thông, hy vọng Chí Trung đừng vắng mặt", "Cố gắng lên anh. Quay lại với nhà Táo thì cả nước đều vui mà".

Bất ngờ đăng ảnh chụp cùng Xuân Bắc, Chí Trung trở lại Táo Quân 2019?

Tuy nhiên, chuyện Chí Trung có trở lại với Táo Quân 2019 hay không vẫn chưa được các bên liên quan xác nhận.

Năm ngoái, Chí Trung đã nói lời chia tay chương trình nhưng mới đây anh cho biết vẫn tham gia nếu kịch bản hay, hấp dẫn và được Đỗ Thanh Hải mời tham gia bởi xét thấy mình vẫn thu xếp được thời gian và tình yêu với chương trình chưa hề nguội tắt.

Táo Quân là chương trình thường niên, được phát sóng vào đêm Giao thừa. Từ lâu trong tâm thức người Việt, Táo Quân là một phần của Tết, thiếu đi chương trình này Tết sẽ không còn trọn vẹn. Dù vướng phải những lời khen chê về nội dung thiếu sáng tạo, nhạt nhòa, nhưng các nghệ sĩ vẫn cố gắng từng năm đem đến tiếng cười cho người dân cả nước vào đêm giao thừa.

TH (SHTT)

Loading...