Giải trí

Bật cười trước những pha "lộ hàng" khó đỡ của sao nam Kpop

Không chỉ có sao nữ mà các sao nam cũng có những sự cố trang phục trong khi biểu diễn khiến khổ chủ “ngượng chín người”, còn fan hâm mộ thì được dịp cười "thả ga".

Không chỉ có sao nữ mà các sao nam cũng có những sự cố trang phục trong khi biểu diễn khiến khổ chủ “ngượng chín người”, còn fan hâm mộ thì được dịp cười "thả ga".

Luhan

Một khoảnh khắc hớ hênh, Luhan đã để lộ ngực của mình vì mặc áo ba lỗ và không thể trốn thoát khỏi máy chụp ảnh của fan hâm mộ.
 
 
EXO - Chen
 
EXO - Chen cũng không tránh khỏi sự cố trang phục trong khi biểu diễn. Chuyện là anh chàng trong một điệu nhảy cởi áo khoác, Chen lại cởi luôn cả áo sơ mi bên trong. Ngay sao đó, Chen nhanh chóng cúi xuống để cài lại áo và tiếp tục màn trình diễn.
 
 
INFINITE - Seungyeol
 
Anh chàng trưởng nhóm INFINITE, Seungyeol lại gặp phải trường hợp “cười ra nước mắt” khi anh quên cài nút áo. Không may, anh chàng lại bị “hở” ở nơi khá nhạy cảm, khiến ai nhìn vào bức hình của phải bật cười.
 
 
Shinhwa - Dongwan
 
Thành viên Shinhwa, Dongwan lại vô tình vướng phải tình huống oái ăm khi ngực anh chàng bị bó sát thành hình thù hài hước.
 
 
Lee Joon
Lee Joon nổi tiếng là anh chàng hậu đậu và gặp nhiều sự cố khó đỡ. Tiêu biểu là trong một lần tham gia chương trình giải trí, Lee Joon nhảy lại vũ đạo bài Push Push của Sistar, quần của anh chàng đã bị rách toạc, khiến mọi người phải tạm dừng chương trình đễ "chữa cháy".
 
SHINee
Em út SHINee cũng đã gặp phải tính huống “ngượng chín người” vì bị rách quần ngay trong quá trình biểu diễn do thực hiện vũ đạo xoạc chân hơi quá đà.
 
 

Một lần khác Taemin cũng bị fan soi ra được vết rách ở quần trong khi đang biểu diễn.

 
SHINee có lẽ là nhóm nhạc có nhiều sự cố trang phục "khó đỡ" nhất. Một lần khác thành viên Minho cũng gặp phải sự cố rách quần trong khi hát bài Always love. Em út Taemin đã không thể kiềm chế và cười suốt phần trình diễn của Minho.
 
 
Super Junior - Leeteuk
 
Trang phục của Leeteuk chẳng có gì đáng nói hay gây chú ý nếu như không xuất hiện hành động của Kyuhyun như thế này. Fan hâm mộ đã có một phen cười thả ga vì hành động kì quặc này của em út đối với trưởng nhóm Super Juinior.
 
 
EXO - Suho
 
Trưởng nhóm EXO, Suho cũng gặp sự cố trang phục giữa "bàn dân thiên hạ". Có lẽ do quần quá chật so với cơ thể nên anh chàng đã bị rách phần ống quần khi đang bước đi.
 
 
Big Bang - G-dragon
 
 Trong một màn trình diễn cùng với anh bạn thân cùng nhóm Taeyang, G-dragon đã "ngượng chín người" khi bị rách quần ngay chỗ nhạy cảm. Mặc dù vậy, anh chàng vẫn cố gắng hoàn thành màn biểu diễn và nhanh chóng vào trong sân khấu để thay trang phục.
 
 
>> Những pha "lộ hàng" gây tranh cãi nhất
>> Chân dài 38 tuổi gây sốc thảm đỏ vì lộ hàng
 
Theo Nga Đặng (Yeah1.com)