Giải trí

Bất chấp làn sóng tẩy chay, phim mới của Seo Ye Ji vẫn dẫn đầu doanh thu phòng vé xứ Hàn

Bộ phim điện ảnh Recalled của Seo Ye Ji vẫn thành công dẫn đầu doanh thu phòng vé mặc cho nữ chính đang bị công chúng đòi rút lui khỏi làng giải trí.

Từ ngôi sao có sự nghiệp rộng mở, Seo Ye Ji trở thành nữ diễn viên bị ghét chỉ sau một đêm vì scandal thao túng, điều khiển bạn trai cũ Kim Jung Hyun cùng những lùm xùm về giả mạo học vấn, bạo lực học đường, đối xử tệ với nhân viên. Thế nên không ít khán giả cho rằng phim mới của cô sẽ nhận "trái đắng" khi ra rạp. Tuy nhiên, Recalled vẫn chiếm vị trí số một về lượng vé đặt trước với tỷ lệ đặt trước theo thời gian thực được ghi nhận là 36,6%.

Bất chấp làn sóng tẩy chay, phim mới của Seo Ye Ji vẫn dẫn đầu doanh thu phòng vé xứ Hàn

Recalled thậm chí còn đánh bại hai bộ phim vốn nhận nhiều kỳ vọng Seo Bok và Demon Slayer: Infinite Train. Hiện tại, tác phẩm đã cán mốc 33.012 vé đặt trước. Recalled là bộ phim kinh dị bí ẩn xoay quanh người phụ nữ Soo Jin (Seo Ye Ji) và người chồng Ji Hoon (Kim Kang Woo). Cô bắt đầu nhìn thấy tương lai sau khi bị mất trí nhớ. Khi nhớ lại chuyện trong quá khứ, Soo Jin phải đối mặt với sự thật kinh khủng về người chồng Ji Hoon (Kim Kang Woo).

Bất chấp làn sóng tẩy chay, phim mới của Seo Ye Ji vẫn dẫn đầu doanh thu phòng vé xứ Hàn - 1
Bất chấp làn sóng tẩy chay, phim mới của Seo Ye Ji vẫn dẫn đầu doanh thu phòng vé xứ Hàn - 2

Nữ diễn viên đã được khen ngợi về diễn xuất khi hóa thân vào nhân vật Soo Jin. Tuy nhiên, loạt tranh cãi nổ ra trước khi phim ra mắt khiến công chúng tự hỏi tác phẩm sẽ chịu ảnh hưởng như thế nào trong lúc Seo Ye Ji bị nhiều thương hiệu quảng cáo "bỏ rơi" sau bê bối. 

Theo Xử Nữ (Trí Thức Trẻ)


>> Hot nhất xứ Hàn sáng nay: Phát ngôn cũ của tài tử Kim Soo Hyun chứng minh Seo Ye Ji thực sự có khả năng điều khiển đàn ông?
>> 'Điên nữ' Seo Ye Ji sẽ 'toang' sự nghiệp với loạt bê bối liên tiếp?
>> Top 1 Naver hiện giờ: Seo Ye Ji tự 'bóc' tính cách qua bài phỏng vấn, bị cô lập chứ không phải kẻ bắt nạt như lời đồn?


http://ttvn.toquoc.vn/bat-chap-lan-song-tay-chay-phim-moi-cua-seo-ye-ji-van-dan-dau-doanh-thu-phong-ve-xu-han-220212240392783.htm