Giải trí

Bảo Thanh quyết định tạm dừng đóng phim

Bảo Thanh cho biết hiện tại cô muốn dành thời gian nhiều hơn cho gia đình và đang lên kế hoạch đặc biệt trong năm nay.

Bảo Thanh hiện đang là một trong số ít những diễn viên trẻ thành công nhất nhì mảng phim truyền hình Việt. Vài năm gần đây, cô gây ấn tượng với nhiều vai diễn trong các bộ phim cực hot như "Sống chung với mẹ chồng", "Ngày ấy mình đã yêu", "Về nhà đi con" và mới nhất là "Những ngày không quên".  Trong đó, vai Anh Thư của Về nhà đi con mang về cho cô giải thưởng Nữ diễn viên ấn tượng tại VTV Awards 2019. Sở hữu nhan sắc tươi tắn, xinh đẹp nhưng điều khán giả nhớ đến Bảo Thanh là khả năng diễn xuất chân thực, rất 'đời' qua các vai diễn nhiều cảm xúc.

Dù đang ở đỉnh cao sự nghiệp nhưng mới đây, Bảo Thanh bất ngờ chia sẻ về quyết định tạm dừng đóng phim. Quyết định này đã được Bảo Thanh thông báo trên trang cá nhân và xác nhận với báo chí. Lý do cho việc này là vì Bảo Thanh và chồng đang lên kế hoạch cho việc sinh em bé thứ hai. Nữ diễn viên xinh đẹp sẽ trở lại vào một thời điểm phù hợp trong tương lai. Đối với Bảo Thanh, gia đình là quan trọng nhất nên cô sẽ phải chấp nhận hi sinh sự nghiệp gián đoạn trong một thời gian. Bảo Thanh mong muốn khi trở lại, cô vẫn sẽ được khán giả đón nhận và yêu mến. 

Bảo Thanh quyết định tạm dừng đóng phim

Cô cho biết mình từng có dự định sinh con vào năm 2019 nhưng vì quá tâm huyết với "Về nhà đi con" nên kế hoạch này đã tạm hoãn. Đến nay, khi thấy bản thân đã cống hiến hết mình cho sự nghiệp, Bảo Thanh muốn lui về chăm sóc cho gia đình nhỏ.

Trước đó, Bảo Thanh kết hôn từ khá sớm và có một cậu con trai lớn năm nay được 10 tuổi. Nữ diễn viên đã tạm nghỉ một thời gian sau khi kết hôn và mấy năm trở lại đây mới quay lại với phim truyền hình. Gia đình nhỏ hạnh phúc Bảo Thanh cũng được khán giả ngưỡng mộ và cô thường xuyên được ông xã tháp tùng đi dự các sự kiện.

Bảo Thanh quyết định tạm dừng đóng phim - 1
Bảo Thanh và chồng.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bao-thanh-quyet-dinh-tam-dung-dong-phim-tintuc691101
Loading...