Giải trí

Bảo Thanh hóa 'tiểu tam', lộ cảnh nóng ôm hôn nhạy cảm với Quốc Trường

Nhiều cảnh quay tình cảm của Bảo Thanh và Quốc Trường trong phim ma 'Đôi mắt âm dương' được hé lộ.

Mới đây, bộ phim Tết 'Đôi mắt âm dương' đã tung ra MV nhạc phim hé lộ nhiều cảnh quay tình cảm của Bảo Thanh và Quốc Trường khiến fan phấn khích. Sau Về nhà đi con, đây là lần đầu tiên cặp đôi tái hợp và xuất hiện trên màn ảnh rộng.

Bảo Thanh hóa 'tiểu tam', lộ cảnh nóng ôm hôn nhạy cảm với Quốc Trường

Bảo Thanh hóa 'tiểu tam', lộ cảnh nóng ôm hôn nhạy cảm với Quốc Trường - 1Bảo Thanh hóa 'tiểu tam', lộ cảnh nóng ôm hôn nhạy cảm với Quốc Trường - 2

Trái với truyền thống thông thường của phim tết, Đôi mắt âm dương là một phim kinh dị, kịch tính với dàn diễn viên đình đám, như Thu Trang, Quốc Trường, Bảo Thanh, La Thành, Hữu Châu, Trung Dân, Ngọc Giàu, Hứa Minh Đạt…

Dù lần đầu xuất hiện trên màn ảnh rộng nhưng cặp đôi gây bão Về nhà đi con là Bảo Thanh - Quốc Trường đã thủ sẵn cho mình những khoảnh khắc ấn tượng trong Đôi mắt âm dương, không kém cạnh Thu Trang.

Bảo Thanh cho biết lý do khiến cô đồng ý tham gia phim là vì sự nhiệt tình của đạo diễn Nhất Trung. Ban đầu, Bảo Thanh không mặn mà lắm vì lần đầu quay phim điện ảnh mà lại với ê kíp trong TP.HCM nên sợ sẽ không suôn sẻ. Nhưng vì Lisa là một vai diễn hay và đạo diễn ra sức thuyết phục, Bảo Thanh đã gật đầu. “Tôi mong khán giả sẽ tò mò mua vé để xem Bảo Thanh vào vai 'tiểu tam', giật chồng người khác sẽ ra sao, diễn có màu sắc riêng, khác với người ta không” - Bảo Thanh nói.

Trong phim, nhân vật của Bảo Thanh sẽ có cảnh hôn khá nóng bỏng với nhân vật của Quốc Trường.

Quốc Trường nói thêm: “Dù được mời đóng rất nhiều phim sau hiệu ứng của Về nhà đi con, nhưng tôi không tham lam và vội vàng để có phim bất chấp. Tôi đã từ chối 3 kịch bản và khi đọc Đôi mắt âm dương, tôi thấy phù hợp và rất thích câu chuyện bất ngờ trong phim nên mới nhận lời và đã nghiên cứu vai diễn, ra trường quay bằng tất cả sự cố gắng trong diễn xuất của mình. Hy vọng khán giả sẽ đón nhận vai diễn đầu tiên của tôi trong phim chiếu rạp này”.

Đôi mắt âm dương do Nhất Trung (đạo diễn Cua lại vợ bầu) thực hiện, còn quy tụ Hữu Châu, Ngọc Giàu, Trung Dân, Hứa Minh Đạt, Ngân Chi, Uyển Ân. Phim có một số suất chiếu sớm từ ngày 17/1 trước khi ra rạp vào ngày 25/1 (Mùng Một Tết).

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/bao-thanh-hoa-tieu-tam-lo-canh-nong-om-hon-nhay-cam-voi-quoc-truong-d68922.html?demo

Loading...Tin mới hơn