Giải trí

Bão ngầm tập 62: Hải Triều cùng đồng đội suýt bị lộ khi đột nhập tận nơi sản xuất của trùm ma túy

Trong tập 62 Bão ngầm, tổ trinh sát đã tìm cách đột nhập nơi sản xuất ma túy của lão Đức nằm sâu trong rừng nguyên sinh.

Trong tập 62 phim Bão Ngầm, lão Đức bắt đầu kế hoạch vận chuyển một chuyến hàng đậm hơn với 5000 bánh và 3 tạ đá. 

Phi vụ lớn này được lão Đức tính toán cẩn trọng, cảnh giác cao vì lô hàng 2000 bánh trước đó đã bị phía công an tóm gọn. Lần này, lão Đức giao cho Sơn 'bạch tuộc' trực tiếp đi áp tải hàng. Phong béo - đệ tử của Sơn cũng tham gia và trước khi đi được Yến tặng cho chiếc kính râm, món đồ cần thiết với thời tiết Tây Nguyên đầy nắng.

Bão ngầm tập 62: Hải Triều cùng đồng đội suýt bị lộ khi đột nhập tận nơi sản xuất của trùm ma túy
Bão ngầm tập 62: Hải Triều cùng đồng đội suýt bị lộ khi đột nhập tận nơi sản xuất của trùm ma túy - 1
Bão ngầm tập 62: Hải Triều cùng đồng đội suýt bị lộ khi đột nhập tận nơi sản xuất của trùm ma túy - 2

Đại tá Hà đến báo cáo Thiếu tướng Hoạch trước khi lên đường đi tác chiến. Vì đây là chuyên án tuyệt mật nên ông Hà muốn mọi thứ phải giữ kín để tránh nội bộ trong đơn vị phát hiện. Ông Hà nói sẽ lấy cớ vợ ốm để về nhà 5 ngày và xin lệnh đi tập huấn cho đội của Hải Triều. 

Thiếu tướng Hoạch hoàn toàn đồng ý vào những đề xuất của Đại tá Hà, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng chuyên án sẽ thành công.

Bão ngầm tập 62: Hải Triều cùng đồng đội suýt bị lộ khi đột nhập tận nơi sản xuất của trùm ma túy - 3

Trước khi đi vào Tây Nguyên, Đại tá Hà chia tay gia đình. Cậu con trai út nũng nịu không muốn bố đi công tác vì cuối tuần sau là sinh nhật của mình. Ông Hà hứa sẽ về sớm để dự sinh nhật con trai và sẽ có quà là 2 bộ đồng phục công an đúng như mong muốn của thằng bé. 

Khoảnh khắc chia tay bịn rịn này của gia đình Đại tá Hà khiến nhiều khán giả cảm thấy lo lắng như có 'điềm'. Không ít người sợ Đại tá Hà sẽ hy sinh trong chiến dịch lớn lần này.

Bão ngầm tập 62: Hải Triều cùng đồng đội suýt bị lộ khi đột nhập tận nơi sản xuất của trùm ma túy - 4

Vào Tây Nguyên, Ban chuyên án bí mật họp bàn với công an tỉnh Đắk Lắk để được hỗ trợ, giúp đỡ lực lượng, phương tiện trong trận đánh lớn lần này. 

Bão ngầm tập 62: Hải Triều cùng đồng đội suýt bị lộ khi đột nhập tận nơi sản xuất của trùm ma túy - 5
Bão ngầm tập 62: Hải Triều cùng đồng đội suýt bị lộ khi đột nhập tận nơi sản xuất của trùm ma túy - 6

Sau khi mọi công tác được chuẩn bị, phía cảnh sát nhanh chóng hành động, bố trí lực lượng bám sát nhất cử nhất động của nhóm người Sơn "bạch tuộc". Do trời đã tối cộng thêm địa hình khu vực Tây Nguyên khá phức tạp nên đã gây không ít khó khăn cho tổ công tác.

Tình huống ngoài dự kiến xảy ra khi xe của nhóm Sơn bạch tuộc quay đầu, đối mặt với xe của trinh sát Hải Triều. Đây là con đường độc đạo, không có lối rẽ. Bất đắc dĩ, xe của phía cảnh sát phải giữ nguyên phương hướng ban đầu và tiếp tục di chuyển để tránh bị lộ.

Bão ngầm tập 62: Hải Triều cùng đồng đội suýt bị lộ khi đột nhập tận nơi sản xuất của trùm ma túy - 7

Rất may mắn, khi đối đầu với xe của nhóm Sơn 'bạch tuộc',  bọn chúng tỏ ra không nghi ngờ và sau đó rời đi. Nhận thấy việc di chuyển bằng ô tô dễ bị lộ, Đại tá Hà yêu cầu các trinh sát quay về chỗ chỉ huy để họp bàn lại phương thức tác chiến.

Đại tá Hà nhận định rất có thể nơi sản xuất ma túy nằm trong rừng nguyên sinh và chỉ có một con đường độc đạo vào đó. Nếu dẫn một đoàn quân vào thì mà chạm trán với nhóm Sơn 'bạch tuộc' khi trở ra thì dễ bị lộ và không có chỗ trốn. Để tránh bị nghi ngờ, trinh sát buộc phải di chuyển bằng xe máy bám đuôi.

Bão ngầm tập 62: Hải Triều cùng đồng đội suýt bị lộ khi đột nhập tận nơi sản xuất của trùm ma túy - 8
Bão ngầm tập 62: Hải Triều cùng đồng đội suýt bị lộ khi đột nhập tận nơi sản xuất của trùm ma túy - 9

Tuy nhiên, việc theo dõi và tiếp cận nơi sản xuất ma tuy không hề đơn giản bới nhóm Sơn "bạch tuộc" có lập chốt ở vòng ngoài rất chặt chẽ. Bất cứ ai đi qua đều sẽ được báo trước. Trước tình huống bất ngờ này, phía trinh sát buộc phải tìm cách khác để đột nhập được vào vòng trong.

Bão ngầm lên sóng lúc 21h thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/bao-ngam-tap-62-hai-trieu-cung-dong-doi-suyt-bi-lo-khi-dot-nhap-tan-noi-san-xuat-cua-trum-ma-tuy-tintuc824740