Giải trí

Bão Ngầm rò rỉ đoạn phim kịch tính: Đại tá Hà hy sinh, khán giả đau lòng tuyên bố bỏ xem

Sự hy sinh của Đại tá Hà trong phim Bão Ngầm khiến khán giả tiếc nuối.

Bộ phim Bão ngầm ngày càng nhận nhiều sự quan tâm của khán giả với các diễn biến kịch tính, gay cấn. Trong những tập gần đây, ban chuyên án do Đại tá Hà phụ trách đã trực tiếp di chuyển đến địa điểm sản xuất ma túy của ông trùm Đại Đức do Sơn 'bạch tuộc' đang cùng đàn em chuẩn bị cho lô hàng 5000 bánh và 3 tạ đá.

Do địa hình hiểm trở, xưởng sản xuất ma túy lại nằm sâu trong rừng nguyên sinh, bên dưới vách đá sừng sững, lại được Sơn bố trí đàn em canh phòng cẩn mật nhiều vòng phía ngoài nên ban chuyên án gặp nhiều khó khăn để tiếp cận.

Khán giả đang vô cùng chờ đợi vào màn vây bắt, phá tan xưởng sản xuất ma túy của các chiến sĩ công an thì mới đây một đoạn phim về tình tiết gay cấn này đã bị rò rỉ.

Theo đó, xưởng sản xuất ma túy bị nổ tung. Tuy nhiên, Đại tá Hà đã hy sinh trong quá trình trực tiếp tham gia chiến đấu. Mặc dù các fan của nguyên tác đã biết trước sự hy sinh của Đại tá Hà nhưng không ít người mong biên kịch sẽ 'bẻ lái' cho nhân vật này.

Bão Ngầm rò rỉ đoạn phim kịch tính: Đại tá Hà hy sinh, khán giả đau lòng tuyên bố bỏ xem

Rất nhiều khán giả khi xem đoạn phim Bão ngầm đã xót xa, khắc khoải trước sự đau đớn của thiếu tướng Hoạch khi chứng kiến đồng đội của mình hy sinh. Những giọt nước mắt, sự tiếc thương của đồng đội dành cho đại tá Trần Trọng Hà vẫn còn đó. Niềm mong mỏi một sự trở về “nguyên vẹn cho em là được” của vợ thiếu tá Trần Trọng Hà đã không thành hiện thực. 

Bão Ngầm rò rỉ đoạn phim kịch tính: Đại tá Hà hy sinh, khán giả đau lòng tuyên bố bỏ xem - 1

Bão Ngầm rò rỉ đoạn phim kịch tính: Đại tá Hà hy sinh, khán giả đau lòng tuyên bố bỏ xem - 2

Bão Ngầm rò rỉ đoạn phim kịch tính: Đại tá Hà hy sinh, khán giả đau lòng tuyên bố bỏ xem - 3Bão Ngầm rò rỉ đoạn phim kịch tính: Đại tá Hà hy sinh, khán giả đau lòng tuyên bố bỏ xem - 4

Bão Ngầm rò rỉ đoạn phim kịch tính: Đại tá Hà hy sinh, khán giả đau lòng tuyên bố bỏ xem - 5

Bão Ngầm rò rỉ đoạn phim kịch tính: Đại tá Hà hy sinh, khán giả đau lòng tuyên bố bỏ xem - 6Bão Ngầm rò rỉ đoạn phim kịch tính: Đại tá Hà hy sinh, khán giả đau lòng tuyên bố bỏ xem - 7

Bão ngầm lên sóng lúc 21h thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/bao-ngam-ro-ri-doan-phim-kich-tinh-dai-ta-ha-hy-sinh-khan-gia-dau-long-tuyen-bo-bo-xem-tintuc824932