Giải trí

Báo chí quốc tế 'sốc' trước hai cô gái đồng tính 'tìm thấy nhau' khi tham gia Anh chàng độc thân

Cùng tham gia chương trình Anh chàng độc thân - The Bachelor Việt Nam  để để chinh phục trái tim anh chàng Quốc Trung, thế nhưng cả Minh Thư và Trúc Như đều không ngờ rằng tình yêu đích thực của mình lại là 1 trong 23 đối thủ. 

Sau khi tập 5 The Bachelor Việt Nam  - Anh chàng độc thân lên sóng, báo chí và khán giả quốc tế đã bày tỏ sự ngạc nhiên trước tình huống hai cô gái đồng tình đã 'tìm thấy nhau' và cùng ra về, bỏ cuộc đua đến trái tim chàng trai Quốc Trung.

Ở tập 5, Minh Thư đã không được anh chàng độc thân Quốc Trung lựa chọn đi tiếp. Cô gái này chia sẻ, cô tới đây để tìm kiếm một tình yêu, và nay cô đã tìm được nhưng đó không phải là Quốc Trung.

Đoạn clip đầy đủ trên Youtube hé lộ cảnh Minh Thư khóc nức nở, tới ôm Trúc Như và muốn cô nàng sẽ ra về cùng mình. Cuối cùng Trúc Như trả lại hoa hồng cho Quốc Trung và cùng ra về với Minh Thư.

Báo chí quốc tế 'sốc' trước hai cô gái đồng tính 'tìm thấy nhau' khi tham gia Anh chàng độc thân

Đây được xem là lần đầu tiên trong lịch sử của show hẹn hò The Bachelor xảy ra tình huống hai thí sinh nữ có tình cảm với nhau và cùng dắt tay nhau rời khỏi chương trình. Tuy nhiên, sau đó, Trúc Như đã quyết định ở lại chương trình sau khi được chàng độc thân Quốc Trung thuyết phục. 

Tình huống hy hữu giữa hai thí sinh của The Bachelor Việt Nam đã thu hút sự quan tâm của báo chí và khán giả quốc tế. 

Báo chí quốc tế 'sốc' trước hai cô gái đồng tính 'tìm thấy nhau' khi tham gia Anh chàng độc thân - 1

Báo chí quốc tế 'sốc' trước hai cô gái đồng tính 'tìm thấy nhau' khi tham gia Anh chàng độc thân - 2

Các trang báo lớn như CNN, BuzzFeed News đều đưa tin về tình huống này và bày tỏ sự ngạc nhiên. Một khán giả bình luận:  "Làm nên lịch sử rồi, The Bachelor Vietnam". "The Bachelor Vietnam thật ấn tượng khi thí sinh nữ bị loại tỏ tình với thí sinh nữ khác rồi nói: "Tôi thích bạn thay vì anh ấy, làm ơn hãy về nhà cùng tôi... Thật sự cảm xúc!", theo một nhận xét khác. 

Sau 4 tập khá im ắng, The Bachelor Việt Nam đã nhận được nhiều sự chú ý của khán giả trong nước và quốc tế sau tình huống hy hữu ở tập 5.

Chương trình Anh chàng độc thân phát sóng lúc 20h30 thứ 3 hàng tuần trên HTV7.

TH (Daidoanket.vn)