Giải trí

Bảo Anh đóng vai tú ông hotboy cầm đầu đường dây gái gọi cao cấp trong phim 18+

Vai tú ông trong phim Gái ngàn đô là lần đầu tiên nam diễn viên Bảo thử sức với tuyến nhân vật phản diện.

Trong bộ phim 'Gái ngàn đô' lên sóng vào 19h tối nay, diễn viên Bảo Anh sẽ  vào vai Quân, chuyên môi giới mại dâm.

Quân là một "tú ông" lắm mưu nhiều kế, sở hữu đường dây gái mại dâm cao cấp và thường hành động thô lỗ với nhân viên. Lần đầu vào vai phản diện, diễn viên hy vọng người xem hứng thú với nhân vật của mình. Trước đây, với gương mặt nam tính, anh thường gắn với những vai diễn chính trực.

Bảo Anh - nam diễn viên quen thuộc trên sóng truyền hình với các dự án Mạch ngầm vùng biên ải, Mê cung, Người phán xử... Anh nhận được sự yêu thích của khán giả nhờ vẻ đẹp trai nam tính, mạnh mẽ, phong trần cùng lối diễn xuất nhập tâm, có chiều sâu. Trong phim 'Gái ngàn đô', anh sẽ có màn đối đầu kịch tính sống còn với diễn viên Ngọc Quỳnh - cũng là một ông trùm trong thế giới ngầm.

Bảo Anh đóng vai tú ông hotboy cầm đầu đường dây gái gọi cao cấp trong phim 18+

Mặc dù là phim chiếu trên nền tảng trực tuyến nhưng nam diễn viên vẫn hết sức tâm huyết với nhân vật phản diện của mình.  Nam diễn viên dành nhiều thời gian nghiên cứu, trao đổi kịch bản với đạo diễn và các diễn viên. “Do gắn mác 18 +, phim sẽ có nhiều cảnh nóng, tình đồng giới, đánh ghen... đòi hỏi bản thân các diễn viên phải hiểu thấu đáo kịch bản để diễn đúng yêu cầu”, anh chia sẻ.

Dự án Gái ngàn đô chuyển thể từ truyện ngắn nổi tiếng Gái ZaLo của tác giả Bùi Ngọc Phúc, do Bùi Huy Thuần đạo diễn. Phim có sự tham gia của Doãn Quốc Đam, Ngọc Quỳnh, Hoàng Yến, Quỳnh Lương...

Bộ phim xoay quanh số phận của Thanh Mỹ (Quỳnh Lương), Mộc Lam (Đinh Ngọc Anh) và Thuận Hương (Lương Ánh Ngọc), ba cô gái đẹp nhất, được chọn làm "gà vàng", sống trong căn hộ cao cấp, đi đâu cũng có lái xe đưa đón nhưng thực chất là bị kiểm soát từng bước chân.

Bảo Anh đóng vai tú ông hotboy cầm đầu đường dây gái gọi cao cấp trong phim 18+ - 1

Từ chỗ tranh khách, chơi xấu nhau, ba cô dần dần trở thành đồng minh giúp nhau theo đuổi mục đích riêng và đối phó với ông trùm tàn bạo. Bởi vì cho dù dấn thân vào làm gái, các cô vẫn là con người, khao khát tình yêu, vẫn có những khờ dại, đau xót rất đàn bà.

Ba cô gái là ba mảng sắc màu riêng, ở đó, có bi kịch của người mẹ trẻ bị cấm gặp con, có nỗi tuyệt vọng của cô "gái ngành pro" bị vướng lưới tình, có dằn vặt của một đứa con hiếu thảo sợ làm tan nát trái tim mẹ mình. Sự ấm áp trong cảm xúc của các cô gái đối lập với sự tàn bạo, khốc liệt của đường dây mại dâm, làm nên chiều sâu của bộ phim này.

"Gái ngàn đô" phần 1 dài 8 tập do Galaxy Play và Ngọc Việt Entertainment phối hợp sản xuất, chính thức phát sóng lúc 19 giờ thứ 5, bắt đầu từ ngày 13/8 trên Galaxy Play.

TH (Nguoiduatin.vn) 

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bao-anh-dong-vai-tu-ong-hotboy-cam-dau-duong-day-gai-goi-cao-cap-trong-phim-18-tintuc697697
Loading...