Giải trí

Bằng Kiều từng bị vợ mắng vì kém tình tứ với Minh Tuyết

Tiết lộ của Minh Tuyết khiến khán giả bất ngờ.

Chiều 15/8, ca sĩ Bằng Kiều và ê-kíp đã tổ chức họp báo công bố đêm nhạc Người tình in concert 2 - Bằng Kiều Ft Người tình. Đây cũng là live concert duy nhất của Bằng Kiều kể từ sau mùa dịch và trong năm 2022.

Trong live concert, Bằng Kiều sẽ song ca cùng những "người tình trên sân khấu" của mình như Thanh Hà, Minh Tuyết, Lệ Quyên, Như Ý và MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Mỗi “người tình” đều có phong cách riêng, định hình trong lòng người hâm mộ nhưng với chương trình này, họ sẽ kết hợp với Bằng Kiều theo một cách riêng, khác biệt và đầy cảm xúc.

Toàn bộ nhạc phẩm trong chương trình do chính Bằng Kiều biên tập và được hòa âm phối khí bởi nhạc sĩ Hoài Sa.

Trong họp báo, Bằng Kiều chia sẻ, anh may mắn hát cùng nhiều ca sĩ và với ai cũng có hit nhưng vô địch vẫn là Minh Tuyết. "Bằng Kiều đi hát ở nơi nào cũng bị hỏi Minh Tuyết đâu. Đối với cá nhân tôi Minh Tuyết lúc nào cũng là người tình rất tình trên sân khấu", nam ca sĩ tiết lộ.

Bằng Kiều từng bị vợ mắng vì kém tình tứ với Minh Tuyết

Với Minh Tuyết, cô cũng dành những lời có cánh cho đàn anh. Chia sẻ về lần kết hợp này, Minh Tuyết cho biết: "Tuyết hát với rất nhiều ca sĩ nhưng hát với anh Bằng Kiều thoải mái nhất, thăng hoa nhất. Với anh Bằng Kiều vừa có tình đồng nghiệp, tình anh em và cả tình sân khấu. Lâu rồi mình không gặp nhau nên sẽ "mới như thuở ban đầu". Không biết anh Bằng Kiều đánh giá thế nào nhưng với Minh Tuyết, anh Bằng Kiều là số 1".

Nữ ca sĩ nói cô và Bằng Kiều đã có gần 20 năm hát đôi. Hai người hiểu nhau đến mức không cần luyện tập vẫn diễn rất mùi mẫn và khiến khán giả có thể tin rằng họ là một đôi tình nhân thật sự trên sân khấu. Minh Tuyết nói và cho biết giữa hai người có sự liên kết, kỳ lạ khó giải thích. Vì vậy, khi được anh đề nghị tham gia liveshow riêng, cô đồng ý từ Mỹ bay về ngay.

Bên lề buổi họp báo, Minh Tuyết chia sẻ trong 20 năm làm người tình sân khấu của Bằng Kiều, cô chưa bao giờ gặp tình huống khó xử.

"Cách đây lâu lắm rồi, chắc hồi đó anh Kiều ngại vợ ở cánh gà nên còn dè chừng trên sân khấu. Đến khi hết tiết mục, chị Trizzie Phương Trinh lao ra mắng 'Ủa sao ông không tình tứ với Minh Tuyết, diễn vậy sao nhìn được, phải ngọt hơn nữa chứ'. Nhìn cảnh đó, tôi phì cười", Minh Tuyết kể.

Bằng Kiều từng bị vợ mắng vì kém tình tứ với Minh Tuyết - 1

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/bang-kieu-tung-bi-vo-mang-vi-kem-tinh-tu-voi-minh-tuyet-tintuc837035