Giải trí

Bằng Kiều hát tri ân danh hài Chí Tài trên sân khấu

Bằng Kiều từng được danh hài Chí Tài chỉ dạy rất nhiều. Bởi vậy trong liveshow 'Chuyện lạ' diễn ra tối 3/1 tại Hà Nội nam ca sĩ đã có những khoảnh khắc tri ân danh hài Chí Tài.

Tối 3/1 live concert Chuyện lạ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Mở màn show diễn, Bằng Kiều hát solo Nỗi lòng người đi với sự kết hợp của nghệ sĩ violon Anh Tú thay cho lời chào khán giả.

Bằng Kiều hát tri ân danh hài Chí Tài trên sân khấu
Bằng Kiều thấy mình may mắn vì được đi hát trong khi nhiều đồng nghiệp tại Mỹ vẫn phải ở nhà.

Một trong những khoảng lặng gây xúc động trong liveshow "Chuyện lạ" của Bằng Kiều diễn ra tối 3/1 tại Hà Nội là giây phút nam ca sĩ hát "Em ở đâu" trên nền guitar của cố danh hài Chí Tài.

Khi bức ảnh đen trắng của cố danh hài hiện lên màn hình lớn, xung quanh là hàng nghìn ánh đèn như những vì sao trên bầu trời, Bằng Kiều nghẹn ngào nhắc đến người anh thân thiết: "Năm 2020 có quá nhiều mất mát xảy đến với showbiz. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã ra đi và trong đó có một người anh thân thiết của tôi. Tôi và rất nhiều người luôn xem anh là đại ca, không chỉ bởi tài năng mà còn vì tính tình điềm đạm và yêu nghề kinh khủng. Thời gian qua chúng ta mất mát nhiều, hy vọng chúng ta không bao giờ gặp lại điều đó nữa".

Theo chia sẻ của Bằng Kiều, anh và Chí Tài từng đóng một số vở hài kịch trên sân khấu hải ngoại, được cố danh hài chỉ dạy rất nhiều. 

Không chỉ thế, hơn 10 năm trước, Chí Tài còn đưa cho Bằng Kiều bài hát "Em ở đâu" đầu tiên ngay sau khi sáng tác và được nam ca sĩ thu âm đưa vào album. Bằng Kiều vừa cất giọng, tiếng guitar dạo đầu của ca khúc "Em ở đâu" cùng giọng hát của Chí Tài vang lên. Không gian Trung tâm Hội nghị Quốc gia trầm lắng khi nghe giọng cố danh hài: "Màn đêm đã buông dần/Đèn hiu hắt cô quạnh/ Nhớ em, anh muốn thét lên/ Trong đêm dài"... Bằng Kiều sau đó tiếp nối phần biểu diễn, hát trên tiếng đàn guitar do cố danh hài thể hiện lúc sinh thời. 

Bằng Kiều hát tri ân danh hài Chí Tài trên sân khấu - 1
Bằng Kiều hát tri ân Chí Tài trên sân khấu. 

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Vợ cũ Bằng Kiều bất ngờ hé lộ về con người bà xã Chí Tài, khiến ai cũng xót xa
>> Xúc động tâm thư của Bằng Kiều tại lễ viếng NS Chí Tài ở Mỹ: 'Em vẫn chưa hết bàng hoàng dẫu vẫn biết đời vô thường'


https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/nhac/bang-kieu-hat-tri-an-chi-tai-tren-san-khau-702659.html