Giải trí

Bảng đấu tử thần thứ 2 của King Of Rap: HIEUTHUHAI - McWiz chạm trán nảy lửa cùng Dablo - TBoss - Billy

Những cái tên nổi bật trong tập cuối vòng đấu nhóm King Of Rap 2020 như HIEUTHUHAI, Dablo, McWiz, TBoss, Billy cùng góp mặt trong cùng 1 bảng đấu có thể xem là trận chiến tử thần

King Of Rap 2020 chứng minh rõ đẳng cấp và chất lượng của một chương trình truyền hình thực tế về nhạc Rap đầu tiên tại Việt Nam khi “chiêu mộ” được dàn thí sinh “khủng” và mang đến hàng loạt màn trình diễn đặc sắc sau 4 tập phát sóng.

Trải qua vòng thi đầu tiên chọn ra Top 59 thí sinh đến vòng đấu nhóm mang tính chất “sinh tử”, các tài năng nhạc Rap phải nỗ lực gấp nhiều lần để chứng minh bản lĩnh và thực lực với 4 HLV để giành cơ hội đi tiếp. Tập 5 của King Of Rap sẽ là đêm thi cuối cùng của vòng Đấu nhóm - nơi các thí sinh không được mắc sai lầm, mỗi sơ suất nhỏ cũng có thể khiến họ bị "đá văng” ra khỏi đường đua đi tìm ngôi vương.

Bảng đấu tử thần thứ 2 của King Of Rap: HIEUTHUHAI - McWiz chạm trán nảy lửa cùng Dablo - TBoss - Billy
HIEUTHUHAI, Dablo, McWiz, TBoss, Billy cùng góp mặt trong bảng đấu tử thần thứ 2 của King Of Rap 2020.

Là nhóm thứ 2 được nhận xét là "bảng đấu tử thần" lên sóng vào tập 5 King Of Rap 2020, 5 Rapper HIEUTHUHAI, TBoss, McWiz, Dablo và Billy hứa hẹn sẽ mang đến một màn đấu "nảy lửa", đầy hấp dẫn trên sân khấu. Đây là bảng đấu quy tụ 5 cái tên mà loại bất kỳ ai cũng chắc chắn khiến khán giả phải tiếc nuối: McWiz có bảng thành tích vàng, HIEUTHUHAI - hiện tượng của tập 1 King Of Rap, Rapper đầy sức hút Dablo cùng 2 nhân tố sáng giá TBoss - Billy.

Bảng đấu được xếp vào nhóm "tử thần" bởi toàn những gương mặt nổi bật xuất hiện trong tập 1. 3 trong 5 thí sinh từng gây bão hội fan girl bởi không chỉ tài năng "bắn rap" mà còn bằng ngoài hình cực điển trai là HIEUTHUHAI, TBoss và Dablo. Bên cạnh đó, 2 cái tên còn lại Billy và McWiz đều được bộ tứ quyền lực trao đi 4 chọn trong màn "chào sân" tại vòng thi đầu tiên.

Với sức ép khi xếp đấu cùng các ứng viên "siêu mạnh", HIEUTHUHAI, TBoss, McWiz, Dablo và Billy sẽ mang đến điều gì đặc biệt trong các màn trình diễn để khẳng định vị trí nổi bật trong bảng đấu tử thần? Kết quả sẽ được hé lộ khi tập 5 King Of Rap 2020 lên sóng lúc 21h15 Thứ 7 5/9 trên VTV3.

Theo Phước Xuyên (Saostar.vn)
https://saostar.vn/giai-tri/thi-sinh-thuoc-bang-dau-tu-than-thu-2-king-of-rap-la-ai-20200903091943947.html