Giải trí

Bạn trai tôi là hồ ly 2 ấn định ngày lên sóng, fan mong chờ màn hợp tác của Lee Dong Wook và 'ác nữ' Penthouse

Tác phẩm Bạn trai tôi là hồ ly 2 dự kiến sẽ sớm lên sóng trong thời gian tới.

Tale of the Nine-Tailed 1938 (Bạn trai tôi là hồ ly 2) là một trong những dự án truyền hình Hàn Quốc được kỳ vọng nhất nửa đầu năm nay. Hơn 1 tháng trước thềm ra mắt, bộ phim "khuấy động" sự mong chờ của khán giả bằng poster mới đầy bí ẩn. Trong ảnh, nam chính bộ phim là chàng hồ ly Lee Yeon (Lee Dong Wook) đứng giữa con phố xa lạ bị bóng tối bao trùm. Những biển hiệu tiếng Nhật phía sau cho thấy rằng anh ấy đang ở Gyeongseong vào năm 1938.

Ở mùa 1 Bạn trai tôi là hồ ly (Tale of the Nine Tailed), Lee Yeon và Nam Ji Ah (Jo Bo Ah) đã có kết thúc tốt đẹp. Tuy nhiên, đến mùa 2, Lee Yeon lại bị cuốn vào một sự cố bất ngờ và quay trở về năm 1938. Tale of the Nine-Tailed 1938 khắc họa cuộc đấu tranh tuyệt vọng của Lee Yeon để trở về với thế giới cũ, nơi có những người quý giá đối với anh.

Bạn trai tôi là hồ ly 2 ấn định ngày lên sóng, fan mong chờ màn hợp tác của Lee Dong Wook và 'ác nữ' Penthouse

Tale of the Nine-Tailed 1938 sẽ mang đến một câu chuyện khác với phần 1, kể về quá khứ của nam thần gumiho (một con cáo chín đuôi trong thần thoại) Yi Yeon trong thời đại hỗn loạn năm 1938. Ngoài câu chuyện về những nhân vật thần thoại của Hàn Quốc, bộ phim sẽ có những cảnh hành động kịch tính và dàn nhân vật đa dạng hơn so với phần 1.

Về dàn diễn viên, nữ chính Jo Bo Ah của phần 1 sẽ không tham gia phần 2 của bộ phim, thay vào đó “ác nữ” Penthouse - Kim So Yeon sẽ cùng đồng hành với Lee Dong Wook trong dự án này.

Lần này, nhân vật Lee Yeon (Lee Dong Wook) sẽ du hành thời gian và quay ngược về năm 1938. Tại đây, Lee Yeon gặp lại Ryu Hong Joo (Kim So Yeon).

Bạn trai tôi là hồ ly 2 ấn định ngày lên sóng, fan mong chờ màn hợp tác của Lee Dong Wook và 'ác nữ' Penthouse - 1

Ryu Hong Joo vốn là thần hộ mệnh của một ngọn núi nhưng vào năm 1938, cô là chủ sở hữu của Myoyeongak, nhà hàng cao cấp bậc nhất tại thủ đô Gyeongseong. Ryu Hong Joo từng "đổ gục" trước Lee Yeon ngay ở lần gặp đầu tiên nhưng lại không thể có được anh. Chính vì thế mà khi hai người có duyên gặp lại lần nữa, cô cảm thấy vô cùng vui mừng.

Ngoài Ryu Hong Joo, Lee Yeon còn gặp lại em trai Lee Rang (Kim Bum). Ở phần này, Lee Yeon sẽ đối đầu với người bạn cũ Cheon Moo Young (Ryu Kyung Soo) và tìm cách để trở về hiện tại.

Trên poster được tung ra, bộ phim đã ấn định ngày phát sóng tập đầu tiên vào ngày 6/5, 21 giờ 20 (giờ Hàn Quốc) tối thứ bảy trên kênh tvN. 

TH (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/nguoi-phu-nu-nguy-kich-sau-khi-uong-thuoc-chong-say-tau-xe-d158893.html