Giải trí

Bạn trai Lệ Quyên tung ảnh hậu trường đẹp trai chuẩn 'soái ca' nhưng bị chê thoại như đọc

Dù Lâm Bảo Châu nhận nhiều lời khen ngợi về vẻ ngoài đẹp trai, ăn hình trong “Thương ngày nắng về 2”, nhưng đài từ của nam diễn viên còn quá nhiều thiếu sót khiến khán giả khó chịu khi xem.

Mặc dù là nhân vật mới toanh trong Thương ngày nắng về phần 2 nhưng Lâm Bảo Châu đã mau chóng nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả.

Trong phim, Lâm Bảo Châu vào vai Nguyên, một người bạn của Vân Trang (Huyền Lizzie). Hiện, người xem vẫn chưa rõ mối quan hệ thực sự của cả hai là gì nhưng qua từng cử chỉ, sự lịch thiệp của Nguyên dành cho Vân Trang cũng đủ để làm Hoàng Duy (Đình Tú) ghen tuông ra mặt.

Bạn trai Lệ Quyên tung ảnh hậu trường đẹp trai chuẩn 'soái ca' nhưng bị chê thoại như đọc ảnh 1
Bạn trai Lệ Quyên tung ảnh hậu trường đẹp trai chuẩn 'soái ca' nhưng bị chê thoại như đọc ảnh 2

Trên trang cá nhân, diễn viên Lâm Bảo Châu chia sẻ những tấm ảnh hậu trường phân đoạn Nguyên lái xe hơi đón Vân Trang trước sự chứng kiến của đồng nghiệp.

Bạn trai Lệ Quyên tung ảnh hậu trường đẹp trai chuẩn 'soái ca' nhưng bị chê thoại như đọc ảnh 3

Bạn trai Lệ Quyên tung ảnh hậu trường đẹp trai chuẩn 'soái ca' nhưng bị chê thoại như đọc ảnh 4

Bạn trai Lệ Quyên tung ảnh hậu trường đẹp trai chuẩn 'soái ca' nhưng bị chê thoại như đọc ảnh 5
Lâm Bảo Châu trong hậu trường Thương ngày nắng về phần 2

Anh nhận được nhiều lời khen ngợi vì ngoại hình đẹp trai chuẩn “soái ca”. Tuy nhiên, đài từ của nam diễn viên còn nhiều hạn chế, khi thoại gượng gạo, không rõ ràng và thiếu sự nhấn nhá âm điệu khiến nhiều khán giả khá khó chịu.

“Nhân vật Nguyên mới xuất hiện đường hình ổn còn đường tiếng lại không ổn nếu không nói là tệ. Thoại như đọc văn”, “Anh Nguyên này hình ảnh nét quá trời mà âm thanh thì rè quá”, “Thoại giật cục làm tôi cứ phải tua xem anh Nguyên nói tiếng gì”,…Một số ý kiến khán giả nhận xét về vai diễn của bạn trai Lệ Quyên.

Bạn trai Lệ Quyên tung ảnh hậu trường đẹp trai chuẩn 'soái ca' nhưng bị chê thoại như đọc ảnh 6

Để chào đón sự hiện diện của nhân vật mới, hai diễn viên chính là Huyền Lizzie và Đình Tú có những bức hình hậu trường chụp cùng Lâm Bảo Châu.

Trong ảnh, Vân Trang đưa Nguyên đến check – in tại quán bún riêu Bà Nga béo cùng dòng trạng thái hài hước: “Đi Nhật xách tay anh chàng này về, không biết mẹ Nga béo có sốc không nhỉ?”.

Bạn trai Lệ Quyên tung ảnh hậu trường đẹp trai chuẩn 'soái ca' nhưng bị chê thoại như đọc ảnh 7
Bạn trai Lệ Quyên tung ảnh hậu trường đẹp trai chuẩn 'soái ca' nhưng bị chê thoại như đọc ảnh 8

Dưới bài đăng, cô chị cả Vân Khánh (Lan Phương) bình luận khôi hài không kém: “Thật chị cũng chưa biết chọn ai cho em”. Trong khi đó Hoàng Duy lại nổi cơn ghen, dọa chị sếp sẽ hủy kết bạn khi thấy người thương đứng cạnh người đàn ông khác. Nam diễn viên miêu tả tình trạng cảm xúc của Hoàng Duy: “Miệng tuy cười… nhưng sừng mọc quanh đây. Sếp về rồi… nhưng lạ lắm…”.

Bạn trai Lệ Quyên tung ảnh hậu trường đẹp trai chuẩn 'soái ca' nhưng bị chê thoại như đọc ảnh 9
Tương tác ngoài đời đáng yêu của các diễn viên khiến khán giả bật cười

Theo Hà Trang (Tiền Phong)
https://tienphong.vn/ban-trai-le-quyen-tung-anh-hau-truong-dep-trai-chuan-soai-ca-nhung-bi-che-thoai-nhu-doc-post1428963.tpo