Giải trí

Bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh lên tiếng về 'phốt' căng với Wowy, tiết lộ cách giải quyết cứng rắn

Bạn trai của Miko Lan Trinh lên tiếng về 'phốt' với Wowy đồng thời có động thái cứng với antifan.

Tối ngày 27/2, mạng xã hội xôn xao trước thông tin Kenji - bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh bị khui "nhận vơ, ăn cắp chất xám" .

Cụ thể, trong chiếc CV xin việc của Kenji đã nêu ra những kinh nghiệm làm việc của mình thông qua nhiều vị trí khác nhau, trong đó phải kể đến vị trí Fashion Art Director ( Giám đốc nghệ thuật thời trang) trong MV Tiền của nam rapper nổi tiếng Wowy.

Bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh lên tiếng về 'phốt' căng với Wowy, tiết lộ cách giải quyết cứng rắn
Trước đó, hình ảnh được cho là thông tin Kenji nhận mình là Fashion Art Director của MV Tiền (Wowy) gây tranh cãi MXH

Sau đó, Wowy lên tiếng khẳng định rằng hoàn toàn không có sự góp mặt nào Kenji trong MV của mình.

Bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh lên tiếng về 'phốt' căng với Wowy, tiết lộ cách giải quyết cứng rắn - 1

Nhiều netizen đã tag hẳn cặp đôi Kenji và Miko Lan Trinh. Để làm rõ vụ việc, Kenji ngay lập tức viết tâm thư dài xác nhận thông tin tự nhận mình làm Art Director cho MV Tiền của Wowy là hoàn toàn sai sự thật và chưa từng cũng như không bao giờ tuyên bố điều này.

Bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh lên tiếng về 'phốt' căng với Wowy, tiết lộ cách giải quyết cứng rắn - 2

Cụ thể, bạn trai Miko cho biết trong MV và một số dự án lúc trước, anh từng hỗ trợ cho một người chị tên H.: "Khi đó chúng tôi cùng hợp tác dưới tên Co-Ke Stylist, tuy nhiên do định hướng phát triển khác nhau và một số lý do cá nhân, về sau chúng tôi ngừng cộng tác và mỗi người tiếp tục theo đuổi con đường riêng của mình. Vì lý do trên và sự tôn trọng dành cho chị H., tôi không hề sử dụng lại portfolio chung để gửi cho khách hàng, tính từ thời điểm kết thúc hợp tác".

Bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh lên tiếng về 'phốt' căng với Wowy, tiết lộ cách giải quyết cứng rắn - 3

Bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh lên tiếng về 'phốt' căng với Wowy, tiết lộ cách giải quyết cứng rắn - 4

Bên cạnh đó, Kenji còn bức xúc khi cho rằng những thông tin trên được một nhóm antifan cố tình tạo ra để làm mất uy tín của anh. "Kể từ tháng 8/2021 hành vi "bóc phốt" của cô L. - cô gái tự nhận là người yêu của tôi và nhóm người trong group antifan vẫn không hề dừng lại. Họ liên lạc với những người quen của tôi, cung cấp rất nhiều hình ảnh, tin nhắn tự tạo để áp đảo tinh thần và đánh lừa các nạn nhân này, để lấy thêm thông tin và tiếp tục xây dựng câu chuyện mới nhằm gây rối và tạo content cho các page antifan họ lập ra, thu hút độc giả, câu views. Tất cả mọi thông tin liên quan các vụ việc, chúng tôi đã và đang lập vi bằng, tiếp tục bổ sung vào hồ sơ đã nộp cho đơn vị Công an TP.HCM để tiếp tục điều tra".

Bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh lên tiếng về 'phốt' căng với Wowy, tiết lộ cách giải quyết cứng rắn - 5

TH (Nguoiduatin.vn)

https://kenh14.vn/ban-trai-chuyen-gioi-cua-miko-lan-trinh-len-tieng-ve-phot-cang-voi-wowy-chot-luon-cach-giai-quyet-20220227233232403.chn
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/ban-trai-chuyen-gioi-cua-miko-lan-trinh-len-tieng-ve-phot-cang-voi-wowy-tiet-lo-cach-giai-quyet-cung-ran-tintuc811823