Giải trí

'Bán chồng'tập 28: Bị phản bội, Nương dứt tình bán chồng cho tiểu tam với giá 300 triệu

Sau khi biết Vui ngoại tình, Nương quyết định "bán" anh cho Diệu Ngọc để lấy tiền chữa bệnh cho mẹ chồng.

Những phân đoạn tập 28 của bộ phim Bán chồng tiếp tục mở ra những diễn biến gay cấn sau khi Nương (Oanh Kiều) biết chồng ngoại tình. Do đang mang thai lại không thể chấp nhận sự thật nên Nương đã ngất xỉu. Cô được Hưng (Tim) bắt gặp và đưa vào bệnh viện. Lúc biết Hưng đang chăm sóc cho vợ, Vui (Anh Tú) tỏ ra bực tức và ghen tuông: “Có thằng Hưng lo cho rồi, cần gì tôi nữa?”.

'Bán chồng'tập 28: Bị phản bội, Nương dứt tình bán chồng cho tiểu tam với giá 300 triệu

Chứng kiến cảnh Nương đau khổ vì bị chồng trách móc, Hưng giật lấy điện thoại để nói chuyện phải trái với Vui: “Nếu cậu là thằng đàn ông đàng hoàng thì tới đây chăm sóc cho vợ mình đi”. Tuy nhiên, Vui lại hằn học đáp trả: “Tôi lo hay không thì có liên quan gì đến anh? Chẳng phải sau lưng tôi, hai người vẫn lén lút với nhau hả?”.

'Bán chồng'tập 28: Bị phản bội, Nương dứt tình bán chồng cho tiểu tam với giá 300 triệu - 1

Sau chuyện đó, Nương quyết định âm thầm xuất viện để tránh gây rắc rối cho Hưng. Trước khi đi, cô để lại bức thư với nội dung đã tha thứ mọi chuyện trong quá khứ: “Em biết anh lo cho em vì ăn năn, vì chuyện cũ. Những gì hôm qua anh làm coi như đã trả đủ rồi. Ân oán duyên nợ tụi mình xin buông xuống tại đây”. Thế nhưng bức thư này lại bị Vui đọc được. Sau khi biết sự thật, anh bắt đầu cảm thấy hối hận vì đã đổ oan cho vợ. 

Chưa dừng ở đó, Vui càng đau đớn khi đọc dòng thư mà Nương nhắc về mình: “Anh ấy đã dang tay đỡ lấy em trong những lúc đen tối nhất cuộc đời. Cùng em đi qua những ngày hạnh phúc. Coi như đó là ân huệ của cuộc đời em”. Lúc này, anh mới bàng hoàng nhận ra tình cảm và nỗi lòng giấu kín của Nương bấy lâu nay. 

'Bán chồng'tập 28: Bị phản bội, Nương dứt tình bán chồng cho tiểu tam với giá 300 triệu - 2

Sau khi xuất viện, Nương tìm gặp Diệu Ngọc (Cao Thái Hà) để đề xuất việc “bán chồng”. Cô tuyên bố sẽ không còn bất kỳ quan hệ nào với Vui nếu Diệu Ngọc chịu đưa cho cô 300 triệu đồng. Đây cũng là số tiền mà Nương đang cần để phẫu thuật thay thận cho mẹ Vui. Trước đề nghị của Nương, Diệu Ngọc không khỏi bất ngờ: “Tại sao không phải là bỏ mà là bán”. Tuy nhiên, Nương lại mạnh mẽ đáp trả: “Vì đối với tôi bây giờ, anh Vui chỉ là một món hàng. Nếu bây giờ tôi bỏ không thì tôi cảm thấy tiếc bao công sức”.

'Bán chồng'tập 28: Bị phản bội, Nương dứt tình bán chồng cho tiểu tam với giá 300 triệu - 3

Trong một diễn biến khác, Hưng đã lên tiếng cảnh cáo Nga (Ngọc Lan) không được theo dõi và làm hại những người xung quanh anh. Tuy nhiên, Nga lại tỏ ra khinh thường: “Anh dọa em à?”. Trái ngược với những lần trước, Hưng khẳng định sẽ không để yên nếu Nga cứ tiếp tục hãm hại người khác: “Em cứ làm đi rồi sẽ thấy”.

'Bán chồng'tập 28: Bị phản bội, Nương dứt tình bán chồng cho tiểu tam với giá 300 triệu - 4

Liệu Diệu Ngọc có chấp nhận đề nghị “bán chồng” của Nương? Nương sẽ tiếp tục làm gì sau khi ly hôn? Về phía Nga, cô có chịu ngồi yên chứng kiến kế hoạch cướp con bấy lâu nay bị phá hoại? Tất cả những diễn biến còn lại sẽ có trong tập 28 của bộ phim Bán chồng được phát sóng vào 21g30 ngày 22/10 trên VTV3. 

Theo N.T.T (Helino)
Loading...