Giải trí

'Bán chồng' tập 27: Nương bị tiểu tam dằn mặt, tức đến mức bất tỉnh khi đang mang thai

Không thể chấp nhận việc chồng ngoại tình, Nương đau đớn đến mức bất tỉnh dọc đường. Khi tỉnh lại, cô càng ngạc nhiên hơn khi biết chuyện mình đã mang thai.

Sau một thời gian dài bị chồng lừa dối, cuối cùng Nương (Oanh Kiều) cũng biết việc Vui (Anh Tú) ngoại tình với người phụ nữ khác. Trong những phân đoạn giới thiệu tập 27 của bộ phim Bán chồng, Diệu Ngọc (Cao Thái Hà) tiếp tục bắt Vui nhanh chóng ly hôn. Trở về sau cuộc gặp gỡ với Nga, Diệu Ngọc càng quyết tâm biến Vui thành người cha hợp pháp cho con mình.

'Bán chồng' tập 27: Nương bị tiểu tam dằn mặt, tức đến mức bất tỉnh khi đang mang thai

 Cô dùng nhiều lời lẽ để thuyết phục anh: “Ngọc biết Vui cũng khó xử lắm nhưng chuyện này nhất định phải dứt khoát, chứ không sau này là khó lường lắm. Ngọc đã buồn biết bao nhiêu khi vợ anh Hưng bày mưu kế hãm hại. Bây giờ Ngọc lại đang mang thai nữa, Ngọc sợ những chuyện như vậy sẽ ảnh hưởng đến con”.

Trước lời cầu xin của Diệu Ngọc, Vui tiết lộ mình và Nương vẫn chưa là vợ chồng hợp pháp nên không cần ly dị: “Lúc Vui cưới Nương cũng hơi vội nên hai đứa chưa đăng ký kết hôn”. Vừa nghe Vui nói xong, Diệu Ngọc mừng ra mặt: “Vậy thì hay quá. Chuyện này có thể giải quyết nhanh gọn lẹ rồi. Vậy Vui điện thoại nói chia tay với vợ liền đi”.

'Bán chồng' tập 27: Nương bị tiểu tam dằn mặt, tức đến mức bất tỉnh khi đang mang thai - 1

 Trước sự thúc ép của Diệu Ngọc, Vui đành kể tất cả mọi chuyện với Nương. Anh đưa vợ đến nhà Diệu Ngọc để cả ba có thể cùng nhau giải quyết vấn đề. Dù là kẻ phá hoại gia đình người khác nhưng Diệu Ngọc lại tỏ thái độ kiêu ngạo với Nương. Sau khi thấy Vui chần chừ không chịu ly hôn, cô thẳng thắn tuyên bố việc mình và Vui đã con cho Nương biết. Đối diện với sự thật tàn nhẫn, Nương chỉ biết đau đớn vì bị chồng phản bội. 

'Bán chồng' tập 27: Nương bị tiểu tam dằn mặt, tức đến mức bất tỉnh khi đang mang thai - 2

 Trong cơn tức giận, cô đã ngất xỉu và được đưa vào bệnh viện. Sau khi tỉnh dậy, Nương liền hỏi về tình trạng của bản thân. Cô được bác sĩ chẩn đoán đang mang thai. Vốn là điều đã mong chờ từ lâu nhưng Nương lại có cảm giác buồn bã ở thời điểm hiện tại. Sau khi nhớ về lời tuyên bố trước đó của Diệu Ngọc, Nương đau khổ rơi nước mắt vì cảm thấy tủi thân. Về phía Vui, anh vẫn chưa hề biết tin vợ đã có con với mình.

'Bán chồng' tập 27: Nương bị tiểu tam dằn mặt, tức đến mức bất tỉnh khi đang mang thai - 3

 Liệu Nương có báo cho Vui về cái thai trong bụng hay quyết định im lặng sau khi biết anh đã ngoại tình? Về phía Diệu Ngọc, cô sẽ tiếp tục bày ra âm mưu gì nhằm bắt Vui tổ chức đám cưới? Liệu Vui có thật sự chia tay với Nương để kết hôn cùng Diệu Ngọc? Tất cả những diễn biến còn lại sẽ có trong tập 27 của bộ phim Bán chồng được phát sóng vào 21g30 ngày 21/10 hàng tuần trên VTV'.

Theo N.T.T (Helino)
Loading...