Giải trí

'Bán chồng' tập 27: Lên thăm chồng bị bệnh lại nghe tin ngoại tình, Nương nổi điên ở nhà tiểu tam

Tức tốc lên thành phố chăm sóc chồng đang bị bệnh, Nương không ngờ bản thân phải nhận cái kết bẽ bàng khi Vui thông báo đã có con cùng người phụ nữ khác.

Tập 27 của bộ phim Bán chồng gây chú ý với tình tiết Vui (Anh Tú) thừa nhận ngoại tình với Nương (Oanh Kiều). Sau khi gặp Nga (Ngọc Lan), Diệu Ngọc (Cao Thái Hà) bị Hưng (Tim) chặn đường ngay tại cổng nhà. Anh khuyên cô đừng làm chuyện thiếu suy nghĩ chỉ vì trả thù. Thậm chí, Hưng còn khẳng định đứa bé trong bụng Diệu Ngọc là con của mình. Tuy nhiên, Diệu Ngọc vẫn cứng miệng tuyên bố Vui mới là cha đứa bé.

'Bán chồng' tập 27: Lên thăm chồng bị bệnh lại nghe tin ngoại tình, Nương nổi điên ở nhà tiểu tam

Sau khi Hưng đi, Diệu Ngọc bắt Vui phải nhanh chóng ly hôn với vợ. Trước áp lực từ Diệu Ngọc, Vui gọi điện cho Nương đang ở dưới quê. Vui nói dối mình bị bệnh cần người chăm sóc để gặp Nương. 

Vừa nghe tin, Nương tức tốc sửa soạn lên thành phố tìm chồng. Lúc gặp chồng tại bến xe, cô mới biết mình bị lừa nên đòi về. Tuy nhiên, Vui liền ngăn cản và đưa cô đi khắp nơi ăn uống. Vốn bản tính chân chất, Nương khuyên chồng về nhà trọ để đỡ tốn kém. Trước thái độ của vợ, Vui bực tức chê bai cô quê mùa, sống trong phúc mà không biết hưởng.

'Bán chồng' tập 27: Lên thăm chồng bị bệnh lại nghe tin ngoại tình, Nương nổi điên ở nhà tiểu tam - 1

Sau đó, Vui đưa Nương đến nhà Diệu Ngọc để giải quyết việc ly hôn. Nhìn thấy chồng có chìa khóa căn hộ sang trọng, Nương cảm thấy kỳ lạ. Chưa kịp hỏi rõ mọi chuyện, Nương đã phải đau đớn khi nghe Diệu Ngọc tuyên bố đang mang thai con của Vui. Trước mặt Nương, Diệu Ngọc bắt cô phải ly hôn và hứa sẽ bù đắp một số tiền lớn. 

'Bán chồng' tập 27: Lên thăm chồng bị bệnh lại nghe tin ngoại tình, Nương nổi điên ở nhà tiểu tam - 2

Tuy nhiên, Nương nhất quyết không chịu nhận lòng thương hại từ nhân tình của chồng. Cô nhanh chóng rời khỏi nhà Diệu Ngọc. Nhìn thấy vợ bỏ đi, Vui lập tức đuổi theo. Ngay thời điểm này, Diệu Ngọc lại té ngã ảnh hưởng đến đứa con khiến Vui phải quay lại chăm sóc. Sau khi đứa bé trong bụng Diệu Ngọc ổn định, Vui vội đến bến xe tìm Nương nhưng không thấy cô.

'Bán chồng' tập 27: Lên thăm chồng bị bệnh lại nghe tin ngoại tình, Nương nổi điên ở nhà tiểu tam - 3

Trong khi đó, Nương vẫn đang đau đớn một mình giữa thành phố. Kể từ lúc biết chồng phản bội mình, cô rời khỏi nhà Diệu Ngọc và đi lang thang khắp nơi. Nương bất tỉnh dọc đường và may mắn được một người tốt đưa vào bệnh viện. Tại đây, bác sĩ chẩn đoán cô đã có thai. Vốn là điều mong mỏi từ lâu nhưng Nương lại đau lòng khi nghĩ đến chuyện Vui ngoại tình cùng người phụ nữ khác. Dù căm hận nhưng cô vẫn quyết định giấu mẹ chồng vì sợ căn bệnh của bà sẽ càng thêm nặng.

'Bán chồng' tập 27: Lên thăm chồng bị bệnh lại nghe tin ngoại tình, Nương nổi điên ở nhà tiểu tam - 4

Nương sẽ làm gì đối với đứa bé trong bụng khi Vui đã phản bội cô? Vui có tìm gặp Nương để giải quyết mọi chuyện? Tất cả những diễn biến còn lại sẽ có trong tập 28 của bộ phim Bán chồng được phát sóng vào 21g30 ngày 22/10 trên VTV.

Theo N.T.T (Helino)
Loading...Tin mới hơn