Giải trí

'Bán chồng' tập 25: Ngoại tình với Diệu Ngọc có con, Vui trách Nương tốt quá khiến mình bị áp lực

Thái độ của Vui đối với việc bị Diệu Ngọc bắt ly hôn khiến nhiều khán giả theo dõi bộ phim thất vọng.

Tập 25 của Bán chồng gây chú ý với tình tiết Diệu Ngọc (Cao Thái Hà) bắt ép Vui (Anh Tú) phải ly hôn để tổ chức đám cưới. Trước đó, Diệu Ngọc đã biết được việc Nga (Ngọc Lan) âm mưu cướp đứa con trong bụng. Cô cùng người bạn thân lên kế hoạch trả thù vợ chồng Hưng (Tim). Bạn Diệu Ngọc gợi ý cho cô việc tìm người đổ vỏ thay Hưng. Sau một thời gian suy nghĩ, Diệu Ngọc quyết định lợi dụng Vui dù biết anh đã có vợ. Cô gọi điện thông báo chuyện mang thai với Vui khiến anh hốt hoảng.

'Bán chồng' tập 25: Ngoại tình với Diệu Ngọc có con, Vui trách Nương tốt quá khiến mình bị áp lực

Diệu Ngọc bắt ép Vui phải lên thành phố giải quyết gấp mọi việc. Không chỉ thăng chức, Diệu Ngọc còn mua quần áo, đồng hồ, xe máy cho Vui. Tuy nhiên, lòng tốt cũng đi kèm với điều kiện. Cô bắt Vui nhanh chóng về quê ly hôn vợ. Trước lời đề nghị từ Diệu Ngọc, Vui chần chừ không dám quyết định. Anh xin cô cho mình thời gian để chấp nhận sự thật. 

Thế nhưng, Diệu Ngọc không đồng ý vì đứa con trong bụng đang lớn lên từng ngày. Cô tiếp tục đưa anh một số tiền giải quyết dứt điểm chuyện ly hôn ở quê. Đối với Diệu Ngọc, đứa con trong bụng mới là điều quan trọng nhất. Chính vì vậy, cô sẵn sàng làm mọi thứ để nó có thể ra đời một cách danh chính ngôn thuận.

'Bán chồng' tập 25: Ngoại tình với Diệu Ngọc có con, Vui trách Nương tốt quá khiến mình bị áp lực - 1

Sau khi về quê, Vui hẹn vợ ra quán ăn để uống rượu giải sầu. Trong cơn say, anh đem mặc cảm tội lỗi giãi bày cùng Nương (Oanh Kiều). Vui cảm thấy bản thân tệ bạc khi Nương luôn đối xử tốt với mọi người. Anh muốn vợ trở nên ích kỷ hay đỏng đảnh hơn để bản thân bớt đi áp lực và hối hận. Cuối cùng, Vui vẫn quyết định giấu chuyện mình có con cùng người phụ nữ khác. 

'Bán chồng' tập 25: Ngoại tình với Diệu Ngọc có con, Vui trách Nương tốt quá khiến mình bị áp lực - 2

Nhân lúc Vui ngủ, Nương đem nỗi lòng giấu kín thổ lộ một mình trong căn phòng nhỏ. Thì ra cô không hề muốn chồng lên thành phố làm việc khi cả hai chỉ vừa mới kết hôn. Thế nhưng, Nương lại không nhẫn tâm làm nhục chí Vui nên đành chấp nhận. 

Cô cũng muốn được chồng yêu thương, chiều chuộng như những người phụ nữ khác nhưng lại sợ mọi người thấy sự yếu đuối của mình. Đây cũng là nguyên nhân khiến Nương cố kìm nén cảm xúc bấy lâu nay.

'Bán chồng' tập 25: Ngoại tình với Diệu Ngọc có con, Vui trách Nương tốt quá khiến mình bị áp lực - 3

Vui sẽ phản ứng ra sao khi bị bắt buộc lựa chọn giữa người vợ mình hết mực yêu thương và đứa con chưa chào đời trong bụng Diệu Ngọc?

 Liệu Nương có biết được việc chồng đã qua đêm cùng người phụ nữ khác? Diệu Ngọc sẽ tiếp tục bày ra âm mưu gì để bắt Vui ly hôn với vợ? Tất cả sẽ có trong tập 26 của bộ phim Bán chồng được phát sóng vào 21g30 ngày 15/10 trên VTV3.

Theo NTT (Helino)
Loading...Tin mới hơn