Giải trí

Bán chồng tập 17: Chị em ngả mũ trước chiêu 'dằn mặt' chồng và nhân tình quá cao tay của cô vợ tật nguyền

Màn 'dằn mặt' chồng và nhân tình của Nga trong phim Bán chồng khiến hội chị em phải 'ngả mũ' chào thua.

Trong phim Bán chồng, mặc dù biết chồng có nhân tình nhưng Nga vẫn giả vờ như không biết chuyện gì. Nga nói với thám tử rằng: 'Nếu chặt một cái cây mới chỉ là mầm mon và chặt cái cây đã đơm hoa kết trái, thì cái nào đau hơn?'

Một mặt, Nga vẫn sai thám thử không bỏ lỡ khoảnh khắc nào của chồng và nhân tình, một mặt Nga vẫn dành cho chồng những cử chỉ tình cảm, ngọt ngào và không quên đặt những bữa tiệc lãng mạn khiến chồng bất ngờ.

Ở tập trước, Nga cố tình dẫn chồng đi ăn ở đúng chiếc bàn mà chồng và nhân tình vừa tổ chức tiệc 100 ngày yêu nhau. Sang tập 17 vừa lên sóng, có lẽ Nga đã biết Ngọc mang bầu với chồng mình, cô đã quyết định 'chặt cái cây đã đơm hoa kết trái'.

Nga rủ chồng đi ăn và lại chọn đúng chiếc bàn kế bên bàn của Ngọc và đối tác. Khi Ngọc đang trò chuyện cùng khách hàng, một chiếc bánh kem với dòng chữ 'Kỷ niệm 10 năm ngày cưới' được đưa đến bàn cô. Ngọc nói rằng cô không đặt trong khi nhân việc quả quyết rằng rõ ràng bàn của cô đã đặt chiếc bánh kem này.

Bán chồng tập 17: Chị em ngả mũ trước chiêu 'dằn mặt' chồng và nhân tình quá cao tay của cô vợ tật nguyền

Ngồi bàn kế bên, Nga nói với chồng rằng chiếc bánh đó là mình đặt, nhưng nhân viên lại giao nhầm bàn. Nga bảo chồng sang bàn Ngọc xin lỗi vào báo nhân viên giao lại. Hưng vừa bước tới lập tức 'đứng hình' khi nhận ra Ngọc, Ngọc cũng sốc không kém khi biết Hưng là chủ nhân của chiếc bánh kem. Không để chồng 'sốc' quá lâu, Nga đã xuất hiện ngay phía sau giải thích mọi chuyện chỉ là nhầm lẫn và lấy bánh kem về.

Nga giả vờ như Hưng không hề quen biết Ngọc, thấy Hưng lén nhìn Ngọc, Nga bóng gió trêu chọc chồng rằng có phải anh đã 'cảm nắng' Ngọc rồi không. Tiếp đó, Nga thoải mái tạo dáng chụp ảnh tình tứ cùng chồng bởi biết Ngọc đang chứng kiến mọi chuyện. Thấy Ngọc ra về, Nga lại nhờ Ngọc chụp hộ cho vợ chồng cô vài tấm hình.

Bán chồng tập 17: Chị em ngả mũ trước chiêu 'dằn mặt' chồng và nhân tình quá cao tay của cô vợ tật nguyền - 1

Ngọc cay đắng ra về, nước mắt lăn dài bởi khi cô nhận ra bộ mặt thật của Hưng cũng là lúc cô mang trong mình giọt máu của gã 'sở khanh' này. Mặc cho Hưng năn nỉ xin được giải thích, Ngọc chỉ nói một câu duy nhất 'Đồ khốn nạn' rồi cúp máy.

Bán chồng tập 17: Chị em ngả mũ trước chiêu 'dằn mặt' chồng và nhân tình quá cao tay của cô vợ tật nguyền - 2

Liệu Ngọc sẽ quyết định như thế nào? Đón xem Bán chồng lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn