Giải trí

Bán chồng tập 11: Đang mùi mẫn hôn vợ, Vui tức giận vì bị tình cũ gọi điện phá đám

Biết Vui và Nương đã bắt đầu nảy sinh tình cảm, Như quyết định đứng phía sau phá hoại bằng cách lợi dụng quá khứ yêu đơn phương của Vui đối với mình.

Preview Bán chồng tập 11 đã hé lộ nhiều diễn biến hấp dẫn xoay quanh câu chuyện vợ chồng Nương (Oanh Kiều) kể từ lúc Vui (Anh Tú) trở về từ Sài Gòn. Trải qua nhiều biến cố, Vui cuối cùng cũng nhận ra những phẩm chất tốt đẹp bên trong Nương khi chứng kiến cô hết lòng xin mẹ cho mình lên thành phố làm việc. Dù ban đầu không đồng ý thế nhưng mẹ Vui cũng phải chấp thuận vì vợ chồng Nương liên tục cầu xin hết lần này đến lần khác.

Bán chồng tập 11: Đang mùi mẫn hôn vợ, Vui tức giận vì bị tình cũ gọi điện phá đám

 Ngay khi được mẹ nhận lời, Vui liền nhỏ nhẹ cảm ơn Nương. Nghe cách nói chuyện của con trai, mẹ Vui tỏ ra không hài lòng khi Vui vẫn xưng tên với vợ dù cả hai kết hôn được một thời gian dài: "Vợ chồng cưới nhau bao lâu rồi mà nói chuyện trống không, còn xưng tên nữa. Làm cái gì thì làm nhưng làm sao sớm có cháu nội cho tôi ẵm đó" - câu nói nhắc khéo của mẹ khiến Nương và Vui cảm thấy ngượng ngùng vì cả hai vẫn chỉ là vợ chồng trên danh nghĩa.

Bán chồng tập 11: Đang mùi mẫn hôn vợ, Vui tức giận vì bị tình cũ gọi điện phá đám - 1

 Sau sự kiện đó, tình cảm của vợ chồng Vui ngày càng trở nên tốt đẹp khi cả hai thường xuyên có hành động ngọt ngào vào những lúc ở riêng với nhau. Không chỉ chủ động nắm tay Nương, Vui còn hứa sẽ mang tất cả tiền lương đưa cho vợ bảo quản vì không muốn nhìn thấy Nương tiếp tục cực khổ: "Nương yên tâm nha. Vui đi làm Sài Gòn làm, có bao nhiêu tiền lương, Vui sẽ gom hết đem về đưa cho Nương để Nương không phải cực khổ nữa".

Trước sự ngạc nhiên của Nương, Vui tiếp tục khẳng định bản thân đang quyết tâm trở thành một người chồng tốt để bù đắp những hành động sai lầm trong quá khứ: "Vui muốn cho tất cả mọi người đều biết, cái thằng Vui này không làm được gì, mọi chuyện tính sau, nhưng khi làm chồng rồi thì phải làm một người chồng thật tốt để tất cả cô gái ở xã này đều phải ganh tị với Nương". Giữa lúc vợ chồng Vui đang xúc động thì Như (Khổng Tú Quỳnh) bất ngờ xuất hiện mỉa mai và dùng nhiều lời châm chọc vì ghen tị với hạnh phúc của Nương hiện tại.

Bán chồng tập 11: Đang mùi mẫn hôn vợ, Vui tức giận vì bị tình cũ gọi điện phá đám - 2

 Cũng trong đêm đó, vợ chồng Vui lần đầu nằm chung giường kể từ khi kết hôn. Giữa lúc Vui đang chủ động hôn vợ thì Như lại tiếp tục gọi điện phá hoại khiến Vui phải bực tức. Đây cũng là lần đầu tiên Vui cảm thấy khó chịu trước những lời than thở thay vì hào hứng chạy đến bên Như giống như trước đây. Dù Vui đã lên tiếng từ chối nhưng Như vẫn tiếp tục than trách số phận và dụ dỗ Vui đi an ủi mình giữa đêm khuya. Hành động của Như khiến Vui phải nhận lời dù đang muốn ở bên cạnh Nương. Về phía Nương, cô tỏ ra khó xử trước việc làm của chị dâu đối với chồng mình nhưng vẫn cố giấu không nói ra.

Bán chồng tập 11: Đang mùi mẫn hôn vợ, Vui tức giận vì bị tình cũ gọi điện phá đám - 3
Bán chồng tập 11: Đang mùi mẫn hôn vợ, Vui tức giận vì bị tình cũ gọi điện phá đám - 4

 Nương và Vui có trở thành vợ chồng thực sự sau bao tháng ngày sống trên danh nghĩa? Về phía Như, liệu cô có thành công trong âm mưu phá hoại hạnh phúc của vợ chồng Nương? Tất cả sẽ có trong tập 11 của bộ phim Bán chồng được phát sóng vào 21h30 ngày 26/8 trên VTV3.

Theo N.T.T (Helino)
Loading...