Giải trí

'Bán chồng': Sau tất cả, Nương đã ân ái cùng Vui nhưng lại bẽ bàng phát hiện chồng ngủ với Diệu Ngọc?

Sau nhiều lần vỡ kế hoạch, Vui cuối cùng cũng có thể lên giường với Nương ở quê. Cảnh nóng của cặp đôi là một trong những diễn biến hấp dẫn được nhiều khán giả mong chờ nhất bộ phim.

MV nhạc phim Bán chồng vừa được tung ra đã hé lộ nhiều phân cảnh hấp dẫn chưa lên sóng. Đáng chú ý nhất vẫn là cảnh Vui lên giường cùng Nương (Oanh Kiều) sau một năm kết hôn. Trước đó, Vui (Anh Tú) đã nhiều lần tính toán chuyện phòng the với vợ nhưng đều bị vỡ kế hoạch vào phút chót. Cuối cùng, anh lại vô tình trao lần đầu của mình cho Diệu Ngọc (Cao Thái Hà) trong cơn say tại nhà cô. Điều này khiến Vui cảm thấy nuối tiếc và có lỗi với Nương. Tuy nhiên, Diệu Ngọc lại đưa tiền và khuyên anh nên quên tất cả những chuyện vừa xảy ra.

'Bán chồng': Sau tất cả, Nương đã ân ái cùng Vui nhưng lại bẽ bàng phát hiện chồng ngủ với Diệu Ngọc?
'Bán chồng': Sau tất cả, Nương đã ân ái cùng Vui nhưng lại bẽ bàng phát hiện chồng ngủ với Diệu Ngọc? - 1

Phân cảnh vợ chồng Nương "động phòng" được đánh giá là nóng bỏng không thua kém so với tình tiết giường chiếu của Vui cùng Diệu Ngọc trước đó. Sau khi nhìn vợ say đắm, Vui đã chủ động trao cho Nương nụ hôn ngọt ngào trong căn phòng của cả hai ở dưới quê. Tuy nhiên, những động tác thân mật Vui đối với Nương lại giống hệt cách anh từng làm cùng Diệu Ngọc. Nhà sản xuất còn cố tình lồng ghép hai cảnh nóng này xen kẽ nhau giúp khán giả càng dễ dàng nhận ra điểm tương đồng. Điều này khiến nhiều người không khỏi đặt nghi vấn về việc Vui đã mơ tưởng đến Diệu Ngọc trong khi đang lên giường cùng vợ? Nếu đây là sự thật thì hành động này sẽ khiến Vui nhận về nhiều chỉ trích từ khán giả. 

'Bán chồng': Sau tất cả, Nương đã ân ái cùng Vui nhưng lại bẽ bàng phát hiện chồng ngủ với Diệu Ngọc? - 2
'Bán chồng': Sau tất cả, Nương đã ân ái cùng Vui nhưng lại bẽ bàng phát hiện chồng ngủ với Diệu Ngọc? - 3
'Bán chồng': Sau tất cả, Nương đã ân ái cùng Vui nhưng lại bẽ bàng phát hiện chồng ngủ với Diệu Ngọc? - 4

Sau khi lên giường cùng vợ, Vui lại tiếp tục lên thành phố đến bên Diệu Ngọc mặc cho Nương luyến tiếc không nỡ xa chồng. Linh cảm của người phụ nữ khiến cô quyết định tìm Vui và được anh chở đến gặp Diệu Ngọc. Đứng trước vợ cả, Diệu Ngọc tỏ thái độ kiêu ngạo, xem thường người khác. Nghe sự thật từ nhân tình của chồng, Nương không giữ được bình tĩnh khi vừa khóc vừa tiến đến đánh Vui. Trong lúc đó, Diệu Ngọc vẫn có thái độ dửng dưng, khinh thường Nương. Từng là tuyên bố không muốn kẻ thứ ba sau khi bị Hưng lừa dối, nay Diệu Ngọc lại tự đi ngược lời nói để xen vào gia đình người khác. Nhận ra chồng ngoại tình, Nương quyết định rời khỏi căn nhà của Diệu Ngọc và đi lang thang khắp thành phố trong cơn mưa tầm tã.

'Bán chồng': Sau tất cả, Nương đã ân ái cùng Vui nhưng lại bẽ bàng phát hiện chồng ngủ với Diệu Ngọc? - 5
'Bán chồng': Sau tất cả, Nương đã ân ái cùng Vui nhưng lại bẽ bàng phát hiện chồng ngủ với Diệu Ngọc? - 6
'Bán chồng': Sau tất cả, Nương đã ân ái cùng Vui nhưng lại bẽ bàng phát hiện chồng ngủ với Diệu Ngọc? - 7
'Bán chồng': Sau tất cả, Nương đã ân ái cùng Vui nhưng lại bẽ bàng phát hiện chồng ngủ với Diệu Ngọc? - 8

Giữa vợ và Diệu Ngọc, Vui sẽ lựa chọn ai? Liệu Nương có ly hôn với Vui để anh có thể đến bên nhân tình một cách thoải mái? Mối quan hệ của cả ba sẽ đi về đâu khi sự thật cuối cùng bị phơi bày? Tất cả sẽ có trong những tập tiếp theo của bộ phim Bán chồng được phát sóng vào 21g30 thứ Hai, thứ Ba trên VTV3.

Theo N.T.T (Helino)
Loading...