Giải trí

'Bán chồng' kết thúc với luật nhân quả, Hưng bị liệt suốt đời vì phản bội vợ tật nguyền

Bán chồng đã khép lại với cái kết xứng đáng cho các nhân vật.

Trải qua 34 tập phim với nhiều tình tiết hấp dẫn, Bán chồng đã chính thức khép lại với cái kết làm hài lòng khán giả.

Trong tập cuối cùng lên sóng vào tối qua (12/11), Hưng đã tỉnh dậy với thần trí tỉnh táo sau khi bị tai nạn nghiêm trọng vì cứu Diệu Ngọc.Trước đó dù được phẫu thuật kịp thời nhưng Hưng vẫn rơi vào hôn mê sâu và phải đối mặt với nguy cơ thành người thực vật. May mắn là bị thương nặng vùng đầu nhưng Hưng vẫn còn tỉnh táo. Có điều đôi chân của anh lại bị liệt hoàn toàn sau vụ tai nạn. Khi tỉnh dậy và biết mình không còn khả năng đi lại, Hưng như phát điên và lúc này anh mới hiểu được cảm giác của Nga, người vợ từng cứu Hưng khỏi vụ tai nạn tàu hỏa năm xưa.

'Bán chồng' kết thúc với luật nhân quả, Hưng bị liệt suốt đời vì phản bội vợ tật nguyền

 Việc Hưng mất cả năng đi lại xem nhưng 'quả báo' mà Hưng phải nhận vì bỏ rơi người vợ tật nguyện, hết lần này đến lần khác đi ngoại tình với nhiều cô gái. Điều an ủi Hưng duy nhất vào lúc này có lẽ là Diệu Ngọc và đứa con chưa chào đời của hai người.

'Bán chồng' kết thúc với luật nhân quả, Hưng bị liệt suốt đời vì phản bội vợ tật nguyền - 1

 Về phía Ngọc, cô quyết định không báo cảnh sát chuyện Nga là chủ mưu trong vụ tai nạn. Còn Nga đã nhận ra lỗi lầm mà cô gây ra suốt thời gian qua cuối cùng lại đẩy người đàn ông cô yêu thương nhất rơi vào cảnh bi kịch giống như mình. Lúc này Nga luôn mong chờ tin hưng hồi phục sức khỏe trước khi cô về Mỹ. Biết tin Hưng không phải sống thực vật như bác sĩ từng dự đoán, Nga an tâm về Mỹ và trước khi đi cô không làm gặp lại người chồng cũ của mình vì sợ bản thân lại trở nên ích kỷ vì không muốn rời xa.

'Bán chồng' kết thúc với luật nhân quả, Hưng bị liệt suốt đời vì phản bội vợ tật nguyền - 2

 Trước đây, Ngọc từng nói với Hưng rằng dù hai người đăng ký kết hôn nhưng cô cảm thấy dám tin rằng hai người sẽ được hạnh phúc. Ngọc nói với Hưng rằng cô sợ nhân quả báo ứng và điều đó đã thực sự xảy ra. Cả Nga, Ngọc, Hưng đều là những con người ích kỷ và từng gây ra nhiều lỗi lầm trong quá khứ. Kết cục hôm nay xem như xứng đáng cho cuộc tình tay ba nhiều hận thù này. 

Về phía Nương, cô cũng đã tha thứ cho Vui sau khi Ngọc nói rõ mọi chuyện. Biết chồng bị Ngọc lợi dụng để trả thù Hưng, Nương đã không còn trách Vui. Cả hai hàn gắn lại tình cảm, sống hạnh phúc cùng đứa con đầu lòng. Nương cũng mở được một tiệm bánh nhỏ vô cùng đắt khách ở quê. Cuộc sống của vợ chồng Vui xem ra đã khá viên mãn. Tuy nhiên, khá nhiều khán giả cho rằng Vui không xứng đáng được hưởng hạnh phúc sau khi phản bội vợ, quyết định bỏ rơi Nương để chạy theo nhân tình giàu có.

'Bán chồng' kết thúc với luật nhân quả, Hưng bị liệt suốt đời vì phản bội vợ tật nguyền - 3

Về phần Như, cô nàng chỉ nhận ra lỗi lầm của mình khi đã ngồi sau song sắt. Lúc này, Như đã đồng ý ly hôn để Cường tìm hạnh phúc mới. Thế nhưng cầm trên tay lá đơn ly hôn có sẵn chữ ký của vợ, Cường dường như không nỡ dù anh liên tục bị cô phản bội.

'Bán chồng' kết thúc với luật nhân quả, Hưng bị liệt suốt đời vì phản bội vợ tật nguyền - 4

 

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/ban-chong-ket-thuc-voi-luat-nhan-qua-hung-bi-liet-suot-doi-vi-phan-boi-vo-tat-nguyen-d64401.html?demo
Loading...

Loading...