Giải trí

Ba thành viên SNSD đi cửa VIP 'tránh mặt' hàng trăm fan Việt

Sunny, Sooyoung và Yuri vừa có mặt tại sân bay Nội Bài. Tuy nhiên, các cô gái đi cổng VIP, trong khi có hàng trăm người hâm mộ xếp hàng chờ từ nhiều giờ trước.

Sunny, Sooyoung và Yuri vừa có mặt tại sân bay Nội Bài. Tuy nhiên, các cô gái đi cổng VIP, trong khi có hàng trăm người hâm mộ xếp hàng chờ từ nhiều giờ trước.

Từ nhiều giờ trước, hàng trăm người hâm mộ Việt đã xếp hàng, mang theo bóng bay màu hồng và băng rôn để chào đón thần tượng. Tuy nhiên, các cô gái Hàn Quốc đã đi cửa VIP để đảm bảo sự riêng tư và an toàn.

Ba thanh vien SNSD di cua VIP 'tranh mat' hang tram fan Viet hinh anh 1

Fan xếp hàng chờ 3 thành viên SNSD nhưng không thể gặp mặt thần tượng.

Ngoài Sooyoung, Sunny, và Yuri, các thành viên còn lại của SNSD do vướng lịch trình nên sẽ đến Việt Nam vào trưa ngày 1/4. Ngay sau đó, nhóm tham gia hoạt động làm kim chi từ 14h -15h và đêm nhạc Đồng hành từ 17h tại Trung tâm hội nghị Quốc gia.

Đây là sự kiện được tổ chức nhằm kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc. Qua chương trình, các quỹ học bổng sẽ được trao tới tay con em trong các gia đình Việt – Hàn và thanh thiếu niên Việt có thành tích học tập xuất sắc. Toàn bộ vé tham gia sự kiện được BTC phát miễn phí tới sinh viên một số trường đại học, trung tâm văn hóa Hàn Quốc…

Ba thanh vien SNSD di cua VIP 'tranh mat' hang tram fan Viet hinh anh 2

Ba thành viên đi cổng VIP thay vì cửa thường khiến các fan không hay biết.

Đêm nhạc Đồng hành còn có sự tham gia của Leeteuk, NCT 127, Hoàng Thùy Linh và Phí Nguyễn Thùy Linh. Cách đây ít giờ, các thành viên nhóm NCT 127 đã có mặt tại sân bay Incheon để tới Hà Nội.

Dự kiến, nhóm sẽ hạ cánh xuống sân bay Nội Bài lúc 2h ngày 1/4. Đây là lần thứ 2 nhóm biểu diễn tại Việt Nam sau sự kiện được tổ chức tại TP.HCM vào tháng 1/2017. 

Theo Lan Phương (Tri Thức Trực Tuyến)
Loading...