Giải trí

Avengers: Infinity War xô đổ mọi kỉ lục của phim chiếu rạp Hàn Quốc

Những ngày gần đây, 'Avengers: Infinity War' có lẽ là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất thế giới. Nhưng đến mức xô đổ mọi kỉ lục của phim chiếu rạp như ở Hàn Quốc thì thực sự hiếm có.

Cơn bão Avengers: Infinity War đang càn quét khắp mọi nơi trên thế giới. Và cơn bão này cũng không bỏ qua đất nước mà điện ảnh đã trở thành một ngành công nghiệp, Hàn Quốc. Đặc biệt tập phim đã xô đổ mọi kỉ lục của phim chiếu rạp của xứ sở kim chi và viết lại lịch sử phòng vé nước này. 

Cụ thể, theo Hội đồng Điện ảnh Hàn Quốc (KOFIC), tính đến hết ngày 25/4, Avengers: Infinity War đã thu hút 976.835 khán giả, chiếm hơn 94% tổng lượng khán giả đến rạp trên toàn Hàn Quốc. Điều này đã biến Avengers 3 trở thành bộ phim có số lượng người xem trong ngày khởi chiếu cao nhất lịch sử phòng vé Hàn Quốc. Kỉ lục này trước đó thuộc về Đảo địa ngục với 972.161 khán giả.

Avengers: Infinity War xô đổ mọi kỉ lục của phim chiếu rạp Hàn Quốc

Bên cạnh đó, Avengers: Infinity War cũng xô đổ kỉ lục ngày khởi chiếu của loạt phim Avengers do Avengers: Age of Ultron nắm giữ để trở thành bộ phim cán mốc 1 triệu khán giả nhanh nhất tại Hàn Quốc (tính đến 7h sáng ngày 26/4). Trước đó, Avengers: Age of Ultron thu hút 625.666 khán giả trong ngày đầu tiên và kết thúc với tổng cộng 10.490.000 lượt xem.

Avengers: Infinity War xô đổ mọi kỉ lục của phim chiếu rạp Hàn Quốc - 1

Việc bom tấn Avengers: Infinity War đạt những kỉ lục phòng vé không nằm ngoài dự đoán của giới chuyên môn. Thậm chí, kể cả khi chưa ra mắt thì tập phim này đã giành cho mình những kỉ lục như: bộ phim đầu tiên chiếu tại phòng vé Hàn có lượng đặt vé trước vượt 1 triệu vé. Hiện tại, Avengers 3 đang được kì vọng sẽ tiếp tục lập kỉ lục là phim nhanh nhất cán mốc 2 triệu, 3 triệu khán giả.

Avengers: Infinity War xô đổ mọi kỉ lục của phim chiếu rạp Hàn Quốc - 2

Không chỉ tại phòng vé mà trên mạng xã hội, Avengers: Infinity War cũng cho thấy độ phủ sóng mạnh mẽ của mình. Từ khóa "Avengers: Infinity War" đã luôn nằm trong top 10 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất thời gian thực trong suốt ngày 25/4. Các hashtag #Avengers #InfinityWar cũng xuất hiện với tần suất dày đặc.

Nguyên (Daidoanket.vn)
Loading...