Giải trí

Avengers: Endgame liên tục bị rò rỉ nội dung quan trọng, đạo diễn viết tâm thư cầu xin người hâm mộ ngừng phát tán

Mạng xã hội xuất hiện nhiều clip quay lén Avengers: Endgame trong rạp dù được quản lý bản quyền nghiêm ngặt từ hãng phim Disney.

Chỉ còn vài ngày nữa, bom tấn mùa hè 2019 - Avengers: Endgame (Avengers: Hồi Kết) sẽ chính thức ra rạp tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Trước đó, bom tấn này đã được công chiếu tại một vài quốc gia khiến cái tên Avengers càng nóng hơn bao giờ hết. 

Khán giả háo hức chờ đợi bao nhiêu, Marvel càng phải cố gắng dùng mọi cách để ngăn chặn nội dung phim bị lộ. Thế nhưng mới đây một đoạn clip với nhiều tình tiết quan trọng được chiếu vào ngày ra mắt báo chí tại Hàn Quốc đã bị một khán giả đăng tải lên mạng xã hội.

Avengers: Endgame liên tục bị rò rỉ nội dung quan trọng, đạo diễn viết tâm thư cầu xin người hâm mộ ngừng phát tán
Hình ảnh trong clip bị phát tán của Avengers.

Đoạn clip dài 5 phút không quay liền mạch mà ghi lại nhiều đoạn phim quan trọng như cả cách nhóm Avengers đánh bại Thanos (Josh Brolin) và cái kết phim. Đoạn phim này chắn chắn sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến cảm xúc của khán giả khi ra rạp thưởng thức thậm chí có thể ảnh hưởng đến doanh thu của phim.

Mới đây, mạng xã hội tiếp tục xuất hiện thêm đoạn clip quay trộm Avengers với phụ đề tiếng Ả Rập. Góc quay cho thấy rõ không gian bên trong rạp phim với hướng nhìn từ phía ghế ngồi trong rạp. 

Tuy nhiên, Anthony và Joseph Russo, hai đạo diễn của bộ phim, đã đăng một bức thư kèm chữ ký lên Twitter vài giờ sau khi vụ việc diễn ra.

Tâm thư của Anthony và Joseph Russo viết: "Hai chúng tôi, cùng với tất cả mọi người tham gia sản xuất Endgame, đã làm việc không mệt mỏi trong ba năm qua với mục đích duy nhất là đưa ra một kết luận đầy bất ngờ và đầy cảm xúc cho Infinity Saga”.

Avengers: Endgame liên tục bị rò rỉ nội dung quan trọng, đạo diễn viết tâm thư cầu xin người hâm mộ ngừng phát tán - 1

Avengers: Endgame liên tục bị rò rỉ nội dung quan trọng, đạo diễn viết tâm thư cầu xin người hâm mộ ngừng phát tán - 2

 “Bởi vì rất nhiều người đã dành trọn thời gian, trái tim và tâm hồn của họ vào những câu chuyện này, nên chúng tôi một lần nữa yêu cầu sự giúp đỡ của bạn. Khi xem được nội dung Endgame trong vài tuần tới, xin đừng tiết lộ nó cho người khác, giống như cách bạn không muốn mình biết trước mọi thứ trước khi ra rạp". -  Anthony và Joseph Russo nhắn nhủ tới khán giả.

Dòng hashtag #DontSpoilTheEndgame được viết cuối thư đã được hàng ngàn tài khoản Twitter thực hiện như một lời cảnh cáo và nhắc nhớ tới những ai có ý định phát tán nội dung phim trái phép.

Avenger chính thức khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 26/4 tới.

TH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn


Loading...