Giải trí

Avengers 4 sẽ là nơi dừng chân cuối cùng của Iron Man - Tony Stark

Chưa kể đến úp mở của biên kịch Bob Layton trước đó, việc Happy Hogan và Pepper Potts cùng xuất hiện mà không có sự đồng hành của Tony Stark tại phim trường Spider-Man: Far from Home gần như đã khẳng định số phận của Người Sắt.

Mặc dù còn hơn 1 năm nữa mới chính thức được lên sóng nhưng những đồn đoán về tình tiết của Avengers 4 chưa bao giờ hết "hot". Chính Marvel Studios cũng luôn luôn nửa úp nửa mở về sự đi, ở của các nhân vật trong siêu phẩm này. 

Avengers 4 sẽ là nơi dừng chân cuối cùng của Iron Man - Tony Stark

Theo đó, Spider-Man (Tom Holland), Doctor Strange (Benedict Cumberbatch) hay Captain Marvel (Brie Larson) sẽ là những gương mặt chủ chốt của Kỷ nguyên anh hùng IV (Phase IV). Và tất nhiên, để người mới đến được thì một vài người cũ phải ra đi. Cụ thể thì nhân vật này có khả năng rất cao sẽ là Iron Man - Tony Stark (Robert Downey Jr.). 

Avengers 4 sẽ là nơi dừng chân cuối cùng của Iron Man - Tony Stark - 1

Dù tới thời điểm này, Avengers 4 vẫn chưa tiết lộ tựa đề hay trailer chính thức nhưng sự xuất hiện của Happy Hogan (Jon Favreau) và Pepper Potts (Gwyneth Paltrow) tại phim trường Spider-Man: Far from Home - bộ phim tiếp nối những sự kiện xảy ra ngay sau Avengers 4, mà lại hoàn toàn không có bóng dáng Robert Downey Jr. khiến cho điều lo lắng của các fan Iron Man không hoàn toàn là vô nghĩa. 

Avengers 4 sẽ là nơi dừng chân cuối cùng của Iron Man - Tony Stark - 2

Mối duyên "thầy trò"của Tony Stark và Peter Parker bắt đầu từ khi anh lôi kéo cậu học sinh trung học tham chiến ở Captain America: Civil War (2016), rồi chỉ bảo cậu ở Spider-Man: Homecoming (2017), cùng đồng hành trong Avengers: Infinity War trước khi Peter tan biến trong vòng tay của Tony. Nếu như Marvel có ý định "giúp" bé Nhện trưởng thành bằng sự hi sinh của thầy giáo thì cũng hoàn toàn hợp lý để khiến bộ phim có thêm sức nặng. 

Avengers 4 dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào tháng 5/2019. 

Dung (Daidoanket.vn)


>> Những điều fan hâm mộ cần biết trước khi xem 'Ant-Man and The Wasp'
>> Những lời khen có cánh fan dành cho 'Ant-Man and the Wasp'
>> Iron Man có thể sẽ ra đi vĩnh viễn trong Avengers 4
>> Nghi vấn ăn theo 'Em chưa 18' vừa lắng xuống, 'Trường học bá vương' lại bị tố đạo nhái concept poster
>> Avengers 4: Tom Holland lại vừa lỡ mồm để lộ thông tin quan trọng của phần phim mới