Giải trí

Avengers 4: Lại tiếp tục có những siêu anh hùng phải hy sinh

Chưa dừng lại ở cái kết đau thương của Avengers: Infinity War, có vẻ như sẽ còn có thêm những mất mát ở Avengers 4.

Avengers: Infinity War khép lại để lại vô vàn sự hụt hẫng cho khán giả với cái kết không thể nào đau thương hơn. Trong Cuộc chiến vô cực này, đại ác nhân Thanos đã chiến thắng nhóm siêu anh hùng, thực hiện thành công kế hoạch "tái cân bằng vũ trụ" mà hắn ấp ủ từ lâu. Sau cú búng tay của Thanos, một nửa cư dân toàn vũ trụ biến thành tro bụi, trong đó hàng loạt siêu anh hùng.

Trailer phim Avengers: Infinity War

Với người hâm mộ vũ trụ Marvel, điều này thực sự khó chấp nhận và hầu hết đều kì vọng những siêu anh hùng của mình bằng cách nào đó sẽ được tái sinh trong Avengers 4. Chính vì vậy, những diễn biến tiếp theo của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) đang là "bí ẩn" gây tò mò nhất với khán giả.

Avengers 4: Lại tiếp tục có những siêu anh hùng phải hy sinh

Trái với những phần ra mắt phim trước, Avengers 4 được giấu kín nội dung và mọi sự chú ý tập trung cho Avengers: Infinity War. Tuy nhiên vì công đoạn sản xuất đã gần như hoàn tất nên Avengers 4 không tránh được một số thông tin bị rò rỉ. Và nội dung của phần 4 series bom tấn này đã lần đầu tiên được công bố trên số mới nhất của tạp chí Licensing.

"Tiếp tục diễn biến cao trào kết nối 22 bộ phim (thuộc MCU), phần 4 của Avengers sẽ để khán giả được chứng kiến bước ngoặt của hành trình lịch sử này. Các siêu anh hùng yêu quý của chúng ta sẽ phải đối mặt với thực tại mong manh và buộc phải hi sinh để bảo vệ nó". 

Từ "hi sinh" đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả và ngay lập tức họ đoán già đoán non xem ai sẽ hồi sinh và ai sẽ hi sinh trong Avengers 4 sắp tới.

Avengers 4: Lại tiếp tục có những siêu anh hùng phải hy sinh - 1

Trong số các siêu anh hùng bị tan biến khi Infinity War kết thúc, Doctor Strange, Spider-Man và Black Panther đã được xác nhận sẽ có tập phim tiếp theo. Vậy nên các nhân vật này được dự đoán là sẽ hồi sinh trong Avengers 4. Tuy nhiên, nhóm siêu anh hùng Avengers và Vệ binh dải Ngân hà vẫn phải trả giá đắt để kết thúc cuộc chiến chống Thanos trong phần sắp tới.

Giả thuyết về sự hi sinh của Captain America, Iron Man và Thor tiếp tục được "đảo lại" khi mà hợp đồng của các ngôi sao tham gia biệt đội Avengers đầu tiên với Marvel cũng sắp sửa kết thúc. Thế nhưng dù diễn biến như thế nào thì chắc chắn Avengers 4 vẫn sẽ là bước ngoặt thay đổi toàn bộ cục diện MCU.

Nguyên (Daidoanket.vn)
Loading...