Giải trí

Asia's Next Top Model tập 5: Vai trò 'mentor' của Minh Tú bị thay đổi?

Trong trích đoạn giới thiệu tập 5 Asia's Next Top Model - Tìm kiếm Người mẫu châu Á đã hé lộ việc ban tổ chức có sự thay đổi về các cố vấn (mentor) khiến người xem tò mò về vai trò của Minh Tú trong tập kế tiếp.

Ở tập 4 Asia's Next Top Model - Tìm kiếm Người mẫu châu Á, dù nằm trong top 3 thí sinh có tổng điểm thấp nhất nhưng Thanh Vy vẫn giành được quyền đi tiếp.

Asia's Next Top Model tập 5: Vai trò 'mentor' của Minh Tú bị thay đổi?

Trong đoạn giới thiệu tập 5, các cố vấn đến từ mùa 5 gồm Á quân mùa 3 Monika Sta. Maria, Á quân Shirkin Gomez và Á quân Nguyễn Minh Tú đã tập hợp thí sinh và bất ngờ tuyên bố: hông tin bất ngờ: "Cindy và Yu Tsai đã quyết định thay đổi một vài điều liên quan tới các cố vấn".

Quyết định đột ngột đã khiến các thí sinh bất ngờ và lo âu. Liệu sự thay đổi này có liên quan tới danh sách các mentor hay vai trò của họ trong mùa 6? 

Asia's Next Top Model tập 5: Vai trò 'mentor' của Minh Tú bị thay đổi? - 1

Đoạn giới thiệu tập 5 cũng hé lộ thử thách sắp tới của các cô gái liên quan đến quảng cáo mỹ phẩm. Bên cạnh đó, những mẫu thuẫn của các chân dài trong nhà chung mà nhiều khả năng nhân vật trung tâm là Han và Mia cũng khiến khán giả tò mò.

Câu trả lời sẽ có trong tập 5 Asia's Next Top Model, lên sóng vào 20h thứ Tư tuần này (19/9), trên kênh FOXlife.

TH (Daidoanket.vn)