Giải trí

Ánh Tuyết lên tiếng về tin đồn bị ê-kíp Hương Vị Tình Thân bóc lột, bắt tăng 10 kg rồi đổi diễn viên mới

Trong Hương vị tình thân phần 2, Bích Ngọc đã thay Ánh Tuyết đảm nhận vai Diệp, điều này khiến khán giả không hài lòng và chỉ trích ekip. Mới đây, Ánh Tuyết đã chính thức lên tiếng giữa lùm xùm.

Để hóa thân hoàn hảo vào vai Diệp trong Hương vị tình thân, Ánh Tuyết đã phải tăng tới 10 kg. Ngoại hình của cô trong phim bị crush chế nhạo, mỉa mai là 'đồ con lợn', 'tởm lợm'... 

Tình tiết này khiến khán giả hy vọng ở phần 2 của phim, Diệp sẽ lột xác xinh đẹp, quyến rũ như Ánh Tuyết ngoài đời thực khiến crush 'khóc hận' vì đã chê bai cô nàng. 

Ánh Tuyết lên tiếng về tin đồn bị ê-kíp Hương Vị Tình Thân bóc lột, bắt tăng 10 kg rồi đổi diễn viên mới

Trong phần 2, Diệp thực sự đã trở nên xinh đẹp dịu dàng nhưng nhân vật này lại do diễn viên Bích Ngọc thể hiện khiến các fan của Ánh Tuyết vô cùng hụt hẫng, tức giận và chỉ trích ekip. Thậm chí, một số người còn khẳng định phía đoàn phim đang bóc lột sức lao động khi bắt diễn viên tăng cân rồi sau đó phũ phàng cắt vai.

Ánh Tuyết lên tiếng về tin đồn bị ê-kíp Hương Vị Tình Thân bóc lột, bắt tăng 10 kg rồi đổi diễn viên mới - 1

Trước phản ứng của khán giả, tối ngày 29/7, Ánh Tuyết đã chính thức lên tiếng đính chính thông tin trên. Theo đó, cô khẳng định chưa trả lời bất kỳ ai về sự đổi việc đổi vai này. Những ý kiến tiêu cực của khán giả với đoàn phim những ngày qua đã khiến bản thân Ánh Tuyết cảm thấy áp lực, ảnh hưởng đến đoàn phim cũng như chính nữ diễn viên mới thay thế cho cô.

Vì không muốn đẩy sự việc đi quá xa, Ánh Tuyết thông báo sẽ mở livestream vào 11:30 ngày 31/7 tới đây để giải thích tất cả, cũng như có câu trả lời chính thức.

Hiện bài viết của Ánh Tuyết đang thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả.

Ánh Tuyết lên tiếng về tin đồn bị ê-kíp Hương Vị Tình Thân bóc lột, bắt tăng 10 kg rồi đổi diễn viên mới - 2

Nguyên văn chia sẻ của Ánh Tuyết như sau:

Dạo gần đây có rất nhiều page, group và báo chí đưa tin về vấn đề thay đổi vai diễn Diệp của Tuyết trong bộ phim Hương Vị Tình Thân.

Trước tiên, Tuyết rất cảm ơn vì sự quan tâm của mọi người về câu chuyện của Tuyết. Tuy nhiên, mấy ngày hôm nay mình thấy rất nhiều người truyền tay nhau bức ảnh này gây ra rất nhiều ý kiến tiêu cực ảnh hưởng đến đoàn phim, đạo diễn cũng như cá nhân bạn diễn viên mới đóng thay Tuyết. Bản thân Tuyết cũng rất áp lực khi có nhiều bài báo đưa tin tiêu cực về mình.

Hôm nay, Tuyết xin xác nhận lại thông tin chính xác là: Tuyết sẽ không tiếp tục tham gia Hương vị tình thân phần 2.

Còn lý do vì sao thì đây là vấn đề giữa Tuyết và đoàn phim, Tuyết chưa hề lên tiếng trả lời cho bất kì ai cũng như bất kì bên báo chí nào về việc đổi vai này.

Ánh Tuyết lên tiếng về tin đồn bị ê-kíp Hương Vị Tình Thân bóc lột, bắt tăng 10 kg rồi đổi diễn viên mới - 3

Vậy nên tất cả những bên thứ 3 nào đưa tin hay trả lời về vấn đề này đều không thông qua mình và đều là thông tin không đúng sự thật.

Tuyết không muốn sự việc này đi quá xa gây ảnh hưởng đến bất kì ai liên quan, nên Tuyết quyết định sẽ trả lời tất cả vấn đề xung quanh câu chuyện này trong livestream vào ngày 31/7 tới đây.

Xin mời tất cả mọi người cũng như các anh chị báo chí quan tâm có thể xem buổi livestream để nghe câu trả lời chính thức từ Tuyết.

Buổi livestream diễn ra vào: 11:30 ngày 31/7/2021 trên Fanpage chính thức này của Tuyết.

Ánh Tuyết lên tiếng về tin đồn bị ê-kíp Hương Vị Tình Thân bóc lột, bắt tăng 10 kg rồi đổi diễn viên mới - 4
Ánh Tuyết đã nhận được nhiều tình cảm của khán giả với vai Diệp trong Hương vị tình thân.

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Hương vị tình thân: Lộ thân phận hôn thê của Long, dân mạng rần rần đoán do bà Xuân mai mối
>> Hương vị tình thân phần 2 tập 2: Long muốn hủy hôn với Thiên Nga sau khi gặp lại Nam?
>> Hương vị tình thân phần 2 tập 3: Nam dằn mặt Thiên Nga cực gắt 'đừng để tao nổi máu điên', Long tiếp tục bị lừa ngọt
>> Hương vị tình thân: Hóa ra Thiên Nga lừa cả nhà Long, Long cũng chẳng yêu gì vợ sắp cưới


https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/anh-tuyet-len-tieng-ve-tin-don-bi-e-kip-huong-vi-tinh-than-boc-lot-bat-tang-10-kg-roi-doi-dien-vien-moi-tintuc774432