Giải trí

Anh có phải đàn ông không tập 6: Vy bị sếp gạ qua đêm, Tuấn Khang sốc khi nghe Duy Anh tán tỉnh học sinh lớp 11

Trong tập 6 của Anh có phải đàn ông không, Tuấn Khang đã sốc nặng khi nghe lén được cuộc trò chuyện của Duy Anh.

Mở đầu preview tập 6 Anh có phải đàn ông không? là khung cảnh tại nhà Nhật Minh và Lệ. Có 1 nữ nhân viên trong phòng bị ốm, vì thế, Lệ phải liên tục gọi điện thoại điều động người trực thay nữ nhân viên này. Do Lệ mải lo công việc nên cô quên mất là mình đang chế biến món trứng trên bếp.

Nhật Minh nhìn thấy trứng bị cháy nhưng anh cố tình bày trứng ra đĩa. Thấy đĩa trứng bị cháy, Lệ hốt hoảng xin lỗi chồng và nói sẽ làm mẻ khác nhưng Nhật Minh lại  'đá đểu' vợ hãy tập trung lo cho sự nghiệp để có cơ hội thăng tiến. Lời nói của Nhật Minh sắc như dao khiến Lệ 1 lần nữa phải buồn lòng.

Anh có phải đàn ông không tập 6: Vy bị sếp gạ qua đêm, Tuấn Khang sốc khi nghe Duy Anh tán tỉnh học sinh lớp 11

Ở diễn biến khác, Duy Anh tiếp tục đóng giả bạn trai và gọi điện cho con gái. Nhờ vậy anh biết con đang bức xúc vì bị bố mẹ kiểm soát khiến cô mệt mỏi, suy sụp. Đứng trên lập trường người bạn trai mới quen lạ, Duy Anh khuyên bé Dương nghe lời bố mẹ.

Tuy nhiên, bé Dương lại nói với 'bạn trai' rằng muốn hai người gặp nhau, điều này khiến Duy Anh hoảng hốt không biết phải xử lý ra sao.

Duy Anh không ngờ rằng cuộc điện thoại này của anh và con gái đã bị Tuấn Khang vô tình nghe được. Tuấn Khang hiểu lầm Duy Anh đang tán tỉnh học sinh lớp 11, điều này khiến anh chàng không khỏi sốc, 'mắt chữ O, mồm chữ A'.

Anh có phải đàn ông không tập 6: Vy bị sếp gạ qua đêm, Tuấn Khang sốc khi nghe Duy Anh tán tỉnh học sinh lớp 11 - 1
Anh có phải đàn ông không tập 6: Vy bị sếp gạ qua đêm, Tuấn Khang sốc khi nghe Duy Anh tán tỉnh học sinh lớp 11 - 2

Cuối preview là cảnh Tuấn Khang và Vy chạm mặt nhau trước cửa phòng Vy. Thậm chí, Tuấn Khang còn mạnh miệng 'đe dọa' rằng sẽ bước vào phòng của Vy nếu Vy không suy nghĩ lại. Trước tình huống đó, Vy đã nhoẻn miệng cười rồi mỉa mai: "Anh đừng có dọa tôi, chắc là vết bầm tím trên người anh vẫn còn đau đấy nhờ".

Thế nhưng ánh mắt Tuấn Khang không giấu nổi tình ý với Vy. Vy cũng đứng hình khi Tuấn Khang có hành động khéo léo kéo lại áo cho cô khi áo bị trễ rồi chốt một câu: "Em nên giữ khoảng cách với anh, thật đấy".

Anh có phải đàn ông không tập 6: Vy bị sếp gạ qua đêm, Tuấn Khang sốc khi nghe Duy Anh tán tỉnh học sinh lớp 11 - 3

 Anh có phải đàn ông không lên sóng lúc 21h40 thứ 5,6 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://afamily.vn/anh-co-phai-dan-ong-khong-tap-6-nhan-phuc-vinh-doi-qua-dem-voi-quynh-kool-trai-tre-tuan-tu-het-hon-vi-con-gai-muon-gap-mat-20220127230219245.chn
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/anh-co-phai-dan-ong-khong-tap-6-vy-bi-sep-ga-qua-dem-tuan-khang-soc-khi-nghe-duy-anh-tan-tinh-hoc-sinh-lop-11-tintuc807584