Giải trí

Anh có phải đàn ông không tập 3: Nhan Phúc Vinh bị đánh bầm dập vì ôm chầm Quỳnh Kool, Tuấn Tú lại gặp tai họa lớn

Trong tập 3 Anh có phải đàn ông không, nhân vật Vy của Quỳnh Kool đã xuất hiện và ngay lập tức khiến khán giả thích thú khi 'tung cước' hạ đo ván Nhan Phúc Vinh.

Là một thiếu gia giàu có, điển trai và hào hoa nên Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) vô tư cặp kè hết cô này đến cô khác, thậm chí là bắt cá hai tay, ba tay và coi đó là thú vui hưởng thụ cuộc sống. 

Trong preview Anh có phải đàn ông không tập 3, Tuấn Khang vô tình có màn đụng độ với Vy (Quỳnh Kool) tại công ty của mình. Trên tay cầm bộ hồ sơ, có lẽ Vy đến công ty Tuấn Khang để xin việc. Cả hai chưa từng biết nhau trước đó. Nhưng sau một cuộc điện thoại, có vẻ như Tuấn Khang đã nhầm Vy là một cô gái khác rất thân thiết với mình.

Chính vì vậy, khi vừa nhìn thấy Vy từ sau, Tuấn Khang không ngại ngần chạy ra ôm chầm lấy Vy. Hành động khiếm nhã của Tuấn Khang đã khiến Vy vô cùng bất ngờ và phản kháng lại rất mạnh. Vy dùng chân đá vào chỗ hiểm rồi thêm cho Khang mấy cú đấm thật đau.

 Mối quan hệ của Vy - Tuấn Khang hứa hẹn sẽ theo phong cách "oan gia ngõ hẹp" từ đây.

Anh có phải đàn ông không tập 3: Nhan Phúc Vinh bị đánh bầm dập vì ôm chầm Quỳnh Kool, Tuấn Tú lại gặp tai họa lớn
Anh có phải đàn ông không tập 3: Nhan Phúc Vinh bị đánh bầm dập vì ôm chầm Quỳnh Kool, Tuấn Tú lại gặp tai họa lớn - 1
Anh có phải đàn ông không tập 3: Nhan Phúc Vinh bị đánh bầm dập vì ôm chầm Quỳnh Kool, Tuấn Tú lại gặp tai họa lớn - 2
Anh có phải đàn ông không tập 3: Nhan Phúc Vinh bị đánh bầm dập vì ôm chầm Quỳnh Kool, Tuấn Tú lại gặp tai họa lớn - 3
Anh có phải đàn ông không tập 3: Nhan Phúc Vinh bị đánh bầm dập vì ôm chầm Quỳnh Kool, Tuấn Tú lại gặp tai họa lớn - 4

Ở một diễn biến khác, trong tập này, Duy Anh (Tuấn Tú) bị em trai lôi kéo vào một vụ đi vay nặng lãi đầy nguy hiểm. Em trai Duy Anh nói đang có một cây Lan quý mua xong sẽ bán ngay để lấy tiền trả anh.

Khi nhìn thấy tiền lãi tính bằng 500.000 đồng/ngày, Duy Anh hốt hoảng định chạy ngay không dám vay tiếp. Em trai anh giữ anh trai lại, nịnh nọt đủ đường bảo mình sẽ đi kiếm tiền trả lãi cho anh trai. Chỉ mấy ngày nữa là em trai sẽ mang tiền về. Nhưng Duy Anh vẫn không chịu thì em trai anh đưa bố mẹ ra, nói nếu lần này không vay được thì anh cũng hết đường về quê. 

Anh có phải đàn ông không tập 3: Nhan Phúc Vinh bị đánh bầm dập vì ôm chầm Quỳnh Kool, Tuấn Tú lại gặp tai họa lớn - 5
Anh có phải đàn ông không tập 3: Nhan Phúc Vinh bị đánh bầm dập vì ôm chầm Quỳnh Kool, Tuấn Tú lại gặp tai họa lớn - 6

Trong khi đó, Duy Anh cũng giải quyết xong mâu thuẫn với Nhật Minh và Tuấn Khang. Chẳng những vậy, 3 người đàn ông còn bắt đầu trở nên thân thiết hơn khi cùng nhau xem một trận bóng đá.

Nhưng éo le thay, khi Tuấn Khang dùng điện thoại của Duy Anh để giúp Duy Anh gửi một bức ảnh cho vợ, anh chàng có lẽ đã gửi nhầm ảnh vì mải xem bóng. Vợ Duy Anh rõ ràng rất sốc khi nhận được tin nhắn này.

Anh có phải đàn ông không tập 3: Nhan Phúc Vinh bị đánh bầm dập vì ôm chầm Quỳnh Kool, Tuấn Tú lại gặp tai họa lớn - 7

Đón xem Anh có phải đàn ông không tập 3 lên sóng VTV3 tối 20/1.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://afamily.vn/anh-co-phai-dan-ong-khong-tap-3-quynh-kool-vua-xuat-hien-da-bi-nhan-phuc-vinh-vo-tuan-tu-lai-gap-tai-hoa-lon-20220119233831576.chn
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/anh-co-phai-dan-ong-khong-tap-3-nhan-phuc-vinh-bi-danh-bam-dap-vi-om-cham-quynh-kool-tuan-tu-lai-gap-tai-hoa-lon-tintuc806440