Giải trí

Anh chàng độc thân tập 9: Quốc Trung thẳng tay loại Top 5 Hoa hậu Siêu quốc gia vì coi trọng sự nghiệp hơn tình yêu

Mắc kẹt giữa chuyện phát triển tình cảm hay sự nghiệp, Minh Uyên tiếp tục khiến Quốc Trung cảm thấy bất an và quyết định không chọn cô ở lại.

Trong tập 9 Anh chàng độc thân - The Bachelor Vietnam, cuộc hành trình tìm kiếm tình yêu của Quốc Trung dường như càng khó khăn hơn khi chỉ còn có 5 cô gái: Kiều Trang – Thùy Dương – Vân Nhi – Gia Hân – Minh Uyên.

Anh chàng độc thân tập 9: Quốc Trung thẳng tay loại Top 5 Hoa hậu Siêu quốc gia vì coi trọng sự nghiệp hơn tình yêu

Lấy bối cảnh là công viên trò chơi, Quốc Trung lần lượt có những cuộc với các cô gái trong các trò cảm giác mạnh. Tuy nhiên, mọi chuyện không hề suôn xẻ với cặp đôi Vân Nhi và Gia Hân khi họ được ghép cặp cùng nhau. Trong phòng chờ, Gia Hân đã chủ động khơi chuyện khi nói với Vân Nhi rằng: "Chị đi chơi đi để em nói chuyện với anh Trung". Câu nói này khiến không chỉ Vân Nhi mà cả Minh Uyên ngồi đó cũng khá sốc. 

Anh chàng độc thân tập 9: Gia Hân mâu thuẫn với Vân Nhi

Tranh cãi giữa 2 người nổ ra khi mà Gia Hân một mực cho rằng Vân Nhi ăn nói cộc cằn với cô từ lúc cô hẹn hò riêng với Quốc Trung trong những tập trước. Vân Nhi sau khi phản đối không thành công thì cũng mạnh dạn tuyên bố sẽ "dẹp" Gia Hân sang một bên luôn. 

Anh chàng độc thân tập 9: Quốc Trung thẳng tay loại Top 5 Hoa hậu Siêu quốc gia vì coi trọng sự nghiệp hơn tình yêu - 1

Ở tuần này, một vị khách mời đặc biệt từng xuất hiện đầu chương trình cũng có thời lượng lên sóng nhiều hơn đó chính là Lan Khuê. Ngoài việc đưa món quà của Quốc Trung đến nay các thí sinh, cô còn có một buổi trò chuyện đặc biệt với mọi người trước khi bữa tiệc hoa hồng diễn ra. 

Anh chàng độc thân tập 9: Tiệc cocktail

Đáng tiếc là buổi tiệc cocktail lại không diễn ra được như mong đợi bởi mâu thuẫ giữa Gia Hân và Vân Nhi vẫn chưa chấm dứt. 2 cô gái này lại tiếp tục cãi nhau mà không đạt được chung nhận thức. Thùy Dương ngồi đó cũng cảm thấy vô cùng bất lực và tiếc nuối cho tình cảm chị em bị rạn nứt. 

Anh chàng độc thân tập 9: Quốc Trung thẳng tay loại Top 5 Hoa hậu Siêu quốc gia vì coi trọng sự nghiệp hơn tình yêu - 2

Là người nhường lại cuộc hẹn hò riêng cho Gia Hân, Minh Uyên cuối cùng cũng có không gian nghiêm túc để nói chuyện với Anh chàng độc thân. Cô bày tỏ bản thân khá "đau" vì hy sinh kế hoạch công việc của mình ở lại chương trình mà Quốc Trung lại nói không thực sự hiểu cô. 

Anh chàng độc thân tập 9: Quốc Trung thẳng tay loại Top 5 Hoa hậu Siêu quốc gia vì coi trọng sự nghiệp hơn tình yêu - 3

Sau khi 2 người thổ lộ hết những suy nghĩ trong lòng mình, Quốc Trung cũng bày tỏ bản thân cuối cùng cũng thực sự hiểu được suy nghĩ của Minh Uyên. Nhưng chính vì thế mà anh quyết định không dành bông hồng cuối cùng cho Top 5 Hoa hậu Siêu quốc gia bởi cô còn quá nhiều công việc muốn làm mà chưa sẵn sàng cho một cuộc sống hôn nhân. 

Tập 10 Anh chàng độc thân – The Bachelor Vietnam sẽ lên sóng vào lúc 20h30 ngày 16/10 trên HTV7.

Dung (Daidoanket.vn)
Loading...Tin mới hơn